Khi lựa chọn dịch vụ thay màn hình iPhone 6 Plus tại FASTCARE, quý khách sẽ được thay thế linh kiện đảm bảo chính hãng và không cần lo lắng về chất lượng hay thay màn hình iPhone 6 Plus nhiêu tiền. Trung tâm luôn cam kết mang đến dịch vụ với mức giá đảm bảo rẻ nhất khu vực và thời gian bảo hành dài lâu từ 3 tháng đến 1 năm.Ưu điểm khi lựa chọn dịch vụ thay màn hình iPhone 6 Plus tại FASTCARE
FASTCARE là một trong những đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ thay màn hình iPhone 6 Plus chính hãng, giá rẻ, chuyên nghiệp và uy tín cho mọi khách hàng. Đến với FASTCARE, quý khách sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất bởi:
  • =
  • Đội ngũ kỹ thuật viên tại trung tâm luôn nhiệt tình, tay nghề cao, đảm bảo khắc phục 100% lỗi liên quan đến màn hình điện thoại iPhone 6 Plus.
  • Chế độ bảo hành dịch vụ dài hạn từ 3 – 12 tháng, có thể đổi mới 1 đổi 1 nếu linh kiện có lỗi do nhà sản xuất
  • Linh kiện màn hình là hàng chuẩn, chất lượng cao, được nhập chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
  • Chi phí dịch vụ thay màn hình iPhone 6 Plus luôn thấp nhất trong khu vực, thời gian thay mới màn hình cực nhanh chóng, đảm bảo để khách hàng phải đợi lâu
  • Bảo quản máy tốt trong suốt quy trình sửa chữa
  • Quy trình thay linh kiện nhanh chóng và rõ ràng, khách hàng được trực tiếp quan sát mọi thao tác
  • Hỗ trợ và tư vấn nhiệt tình cho khách hàng, kiểm tra và vệ sinh máy miễn phí
Khi quý khách hàng có sự cố liên quan đến màn hình iPhone 6s Plus hay có bất cứ thắc mắc gì cần được giải đáp hay liên hệ ngay với chúng tôi qua số 0964 234 586 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé!

Trường hợp cần thay màn hình iPhone 6 Plus mới
Nếu trong quá trình sử dụng điện thoại mà quý khách thấy có những dấu hiệu sau:
– Hiển thị không rõ nét, hiển thị chập chờn
– Hình ảnh mờ, nhòe, không rõ nét và sai màu mắc
– Bị ám vàng, có nhiều sọc ngang, điểm đen, điểm chết
– Bị đen toàn bộ và không thể khởi động, chết cảm ứng

Với những dấu hiệu trên hãy tới ngay trung tâm sửa chữa FASTCARE để được thay màn hình iPhone 6 Plus uy tín, chất lượng với giá tốt bạn nhé!