tại sao iPhone 7 của mình không thể sử dụng chức năng vân tay, rất mang thể vật dụng iPhone 7 bị lỗi vẫn tay rồi đấy, giả dụ bạn đang thắc mắc về nguyên nhân tại sao iPhone 7 bị lỗi vân tay lúc trang bị còn rất mới và bí quyết giải quyết iPhone 7 bị lỗi vân tay, thì bài viết này chúng tôi sẽ trả lời cho Anh chị em biết nguyên nhân và cách thức khắc phục iPhone 7 bị lỗi vân tay.


1 trong những đặc điểm sở hữu thể nhận thấy iPhone 7 bị lỗi vân tay đấy chính là trang bị của bạn chẳng thể sử dụng Touch ID 1 tính năng bảo mật rẻ nhất hiện giờ, Các bạn có thể xem lại và tham khảo bài viết lỗi Touch ID để so sánh cũng như rà soát xem sở hữu thể ứng dụng có các cách thức giải quyết iPhone 7 bị lỗi vây tay ở ngay dưới đây không nhé.

>> Tìm hiểu về màn hình iPhone 7, 7 plus giá bao nhiêu

iPhone 7 bị lỗi vân tay, nguyên nhân và bí quyết giải quyết

* các nguyên cớ iPhone 7 bị lỗi vân tay thường thấy hiện giờ

- iPhone 7 của bạn không thể nhận dạng vân tay của bạn rất sở hữu thể nguyên cớ tới từ lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất.

- Trong công đoạn sử dụng đồ vật iPhone 7 bạn đã vô tình khiến đồ vật rơi và va đập mạnh làm nút Home trong phần cứng iPhone bị hư.

- Rất với thể iPhone 7 bị lỗi vây tay của bạn duyên do là do bạn đã mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng giả, các cảm biến hay tính năng khác rất dễ bị hỏng theo.

>> Tham khảo thêm thay màn hình samsung Note 5 bao nhiêu tiền

- 1 khởi thủy iPhone 7 bị lỗi vân tay khác đã bị dính nước hơi lâu, tuy đồ vật iPhone 7 đã với khả năng không thấm nước, nhưng mang thời gian hoặc độ sâu nhất thiết việc iPhone bị dính nước rất dễ gây ra việc iPhone 7 bị lỗi vây tay, không nhận dạng vân tay.

* những cách thức giải quyết iPhone 7 bị lỗi vân tay trong quá trình tiêu dùng

một. Cảm biến vân tay trên iPhone 7 tiêu dùng ko hiệu quả

Để khắc phục tình trạng iPhone 7 bị lỗi vân tay này chúng ta với thể thực hành thay đổi, thêm dấu vân tay mới như các bước trong bài viết khóa vân tay trên iPhone 7 đã được 9Mobi.vn hướng dẫn trước đấy.

Lưu ý: Để hạn chế hiện trạng iPhone 7 bị lỗi vân tay cũng như sử dụng ko hiệu quả Anh chị em nên thực hành vệ sinh và lau tay thật khô trước khi tiến hành đổi thay dấu vân tay.

2. khắc phục iPhone 7 bị lỗi vân tay bằng cách khôi phục cài đặt gốc

Khôi phục cài đặt gốc hay còn được gọi là Reset iPhone sẽ giúp đồ vật của bạn trở về tình trạng xuất xưởng cũng như tránh tối đa những lỗi phần mềm xảy ra trong quá trình sử dụng thiết bị của bạn, làm cho các tính năng vật dụng bao gồm cảm biến vân tay trên iPhone 7 được giải quyết.

3. khắc phục iPhone 7 bị lỗi vân tay khi khiến cho việc mang Appstore.

một trong các tính năng thú vị mà cảm biến vân tay trên iPhone đó chính là thực hành tiêu dùng vân tay để tải ứng dụng trên iPhone 7, bên cạnh đó trong trường hợp iPhone ko nhân vân tay khi khiến việc có Appstore Cả nhà hãy thực hành tắt tính năng nhận diện mật khẩu vân tay trên iTunes & Appstore theo các bước trong bài viết sử dụng vân tay chuyển vận áp dụng iPhone 7.

4. giải quyết iPhone 7 bị lỗi vân tay do bị va đập mạnh, bị hư nút Home

giả dụ những cách thức khắc phục iPhone 7 bi lỗi vân tay ở trên chưa thể khắc phục lỗi vân tay trên trang bị của bạn, rất mang thể iPhone 7 của bạn đã bị lỗi do va đập mạnh, ngấm nước hay bị hư nút Home, điều bạn cần khiến giải quyết điều này là tiến hành đến những trọng điểm bảo hành iPhone để được tương trợ