bữa nay chúng tôi sẽ méc trước cho bạn một số mẹo về cách khắc phục lỗi Sony Xperia Z3 cũ liệt cảm ứng trong bài viết sau để bước đầu tự mình giải quyết vấn đề này trước khi nhờ đến các viên chức kĩ thuật sở hữu tay nghề.


ví như bạn đang thoả thích tự do hưởng thụ sự trơn và mượt mà của dế cưng, đang chat hoặc tán gẫu mang bạn bè mà dế cưng bất chợt ko phản hồi lại thì vững chắc sẽ rất bất nhân thể và khó chịu. Chính cho nên, hôm nay MSmobile sẽ mách trước cho bạn một số mẹo về bí quyết khắc phục lỗi Sony Xperia Z3 cũ liệt cảm ứng trong bài viết sau để bước đầu tự mình giải quyết vấn đề này trước lúc nhờ đến những viên chức kĩ thuật với tay nghề.

>> Tìm hiểu về màn hình Sony Z3 giá bao nhiêu

phương pháp 1:

Hiệu năng của màn hình cảm ứng mang thể bị tác động bởi bụi bẩn, nhiệt độ và tấm nền bạn dán để bảo kê màn hình nên điều trước hết mà bạn nên thực hành khi dính lỗi Sony Xperia Z3 cũ liệt cảm ứng là:

- Đảm bảo rằng tấm nền bảo kê màn hình trên trang bị vừa vặn vẹo và khít mang kích thước của màn, ko có các bong bóng không khí, bụi và ướt phía dưới tấm bảo vệ

- Bỏ bất cứ ốp lưng kiểm soát an ninh nào ra khỏi máy để đảm bảo rằng nó không ảnh hưởng đến màn hình cảm ứng

- Lau màn hình bằng một tấm vải sạch và khô, trước khi thực hành bạn cũng nên làm cho sạch và khô tay

- giả dụ máy quá nóng thì chức năng cảm ứng cũng sở hữu thể bị ảnh hưởng nên hãy để máy nguội, ko sử dụng trong vòng vài chục phút và thử lại xem vấn đề đã được giải quyết chưa

cách thức 2:

Tắt và khởi động lại Sony Xperia Z3 cũ để đồng thời tắt số đông vận dụng, phóng thích bộ nhớ bằng bí quyết nhấn giữ nút nguồn trong vài giây. đôi khi cách thức này vẫn tương đối hữu hiệu

cách thức 3:

nếu không thể tắt bằng cách thường nhật thì quý khách cũng mang thể ép buộc đồ vật tắt bằng cách:

>> Tham khảo thêm về thay màn hình samsung Note 5 hcm

- tiêu dùng đầu bút nhỏ hoặc một vật như vậy nhấn và giữ nút Off

- Sau lúc thiết bị rung lên thì thả nút Off ra, lúc này máy sẽ tự đông tắt nguồn

cách thức 4:

nếu màn hình cảm ứng của Sony Xperia Z3 cũ bị liệt trong khi bạn đang cắm sạc thì hãy rà soát lại bộ sạc vì rất có thể bộ sạc không xịn cũng chính là căn nguyên dẫn đến tình trạng này.

cách thức 5:

dùng vận dụng Xperia™ Diagnostics để khiến một bài rà soát nhanh về chức năng cảm ứng của thiết bị. Xperia™ Diagnostics sở hữu thể truy nã cập vào những phần mềm và phần cứng của máy. phương pháp thực hành như sau:

- trong khoảng màn hình chủ, chạm vào nút thực đơn để mở khay ứng dụng

- Điều hướng đến Settings > About phone > Diagnostics > Test

- Chọn bài test từ danh sách

- thực hiện theo hướng dẫn và nhấn Yes hoặc No để công nhận ví như những tính năng đó hoạt động