không chỉ iPhone 6s Plus Lock mà đa số loại iPhone bản Lock. Sau khi unlock bằng sim ghép, đồ vật của bạn sẽ mắc thêm đa dạng lỗi như lỗi kiểm tra danh bạ, lỗi kiểm tra trương mục và lỗi ko gửi được tin nhắn. Vậy khiến sao để fix lỗi tin nhắn iPhone 6s Plus lock ko gửi được?


Sẽ rất là phiền phức lúc iPhone 6s Plus Lock không gửi được tin nhắn, bài viết dưới đây sẽ chỉ dẫn bạn phương pháp để fix lỗi không gửi được tin nhắn một phương pháp chóng vánh. Nhưng trước lúc cùng Tìm hiểu căn nguyên khiến iPhone 6s Plus không gửi được tin nhắn.

>> Tìm hiểu về giá màn hình iPhone 6s, 6s plus

1,Nguyên khiến iPhone 6s Plus không gửi được tin nhắn

Ngoài phiên bản quốc tế, thì iPhone còn sở hữu thêm một phiên bản nữa là iPhone Lock, được sản xuất riêng cho từng nhà mạng nhất thiết như At&t, Solfbank…và người dùng chẳng thể dùng mạng khác trong nước ví như chưa unlock.

hiện tại, phần lớn bí quyết để unlock nhưng tại Việt Nam phương pháp để unlock vừa dễ vừa nhanh nhất chính là bằng sim ghép. tuy nhiên, hệ lụy của việc unlock bằng sim ghép gây ra cũng tương đối là phiền như như bài viết đã đề cập trên. vì vậy, iPhone 6s Plus Lock ko gửi được tin nhắn do unlock bằng sim ghép, vì khi can thiệp vào hệ thống trang bị để bẻ khóa sẽ tác động tới những chức năng trong máy.

>> Tham khảo thêm thay màn hình samsung A7, A7 2016 uy tín

hai,Cách fix lỗi tin nhắn không gửi được trên iPhone 6s Plus

-Trong bài viết này chúng tôi dùng iFile để sửa lỗi tin nhắn không gửi được trên iPhone 6s Plus Lock:

+)Vào SMS Settings(Cài đặt tin nhắn) > chọn mục Support EMS, chuyển về chế độ On.

+)Tiếp theo, vào Out Going SMSprefix và chỉnh sửa tiếp đầu: +011 > đầu: +84. Sau ấy, bạn Reboot lại vật dụng để hoàn thành những bước khắc phục lỗi.

-Bạn thoát ra màn hình chính và mở mục Tin nhắn, soạn nội dung tin nhắn và tiến hành gửi như thông thường để check in lại lỗi đã được fix thành công hay ko.

Ngoài phương pháp trên ra, bạn đọc có thể tham khảo phương pháp fix lỗi ko gửi được tin nhắn bằng phần mềm iTools. như vậy độc giả đã với thể nhắn tin thả phanh có bạn bè, người nhà mà ko gặp trắc trở, chướng ngại nào. Còn lần khần màn ko thực hiện ngay trên iPhone 6s Plus Lock. hy vọng bài viết sẽ rất bổ ích cho độc giả và đừng quên san sẻ thủ thuật thú vị và hay ho này cho bạn bè của bạn nhé.