Lỗi nóng máy là một lỗi thường xuyên gặp trên smartphone khái quát và iPhone 6 Plus nhắc riêng. Sau 1 thời kì dài dùng, iPhone 6 Plus có xuất hiện các tín hiệu như : giật, lag, chạy chậm hơn thường ngày và kèm theo hiện tượng nóng máy. bữa nay chúng tôi sẽ chia sẻ có Anh chị em cách fix lỗi iPhone 6 Plus bị nóng máy hiệu quả nhất, mời Cả nhà cộng tham khảo.


Việc iPhone 6 Plus của bạn nóng lên bỗng dưng sẽ làm bạn cảm thấy rất khó chịu, đặc biệt lúc cấu hình máy được nâng cấp liên tục như ngày nay. tương tự như những loại smartphone khác, chú dế iPhone 6 Plus bị nóng cũng là chuyện rất thường tình, sau đây là một vài lý do cho thắc mắc đó.

>> Tìm hiểu về màn hình iPhone 6, 6 plus giá bao nhiêu

xuất xứ làm iPhone 6 Plus bị hot máy:

+ dùng Wifi, 3G liên tục cũng gây nên hiện tượng máy bị hot, trong trường hợp xấu nhất sở hữu thể hỏng anten và ko sử dụng được Wifi, 3G được nữa.

+ Do thiết bị chạy quá phổ thông các ứng dụng ngầm: việc các vận dụng ngầm chạy liên tiếp, sẽ làm cho thiết bị của bạn không với thời gian ngơi nghỉ, do đó máy sẽ bị nóng lên mặc dù không trực tiếp sử dụng.

+ Do xem phim hoặc chơi game liên tiếp trong thời gian dài: khi xem phim hoặc chơi game, các tính năng về đồ hoạ xử lý làm cho các con chip phải hoạt động liên tục, dẫn tới hiện trạng iPhone 6 Plus bị hot máy.

+ trang bị bị lỗi phần mềm: lúc tiêu dùng phiên bản hệ quản lý không cân xứng có máy hoặc máy bị nhiễm mã độc do vậy tình trạng máy hot cũng là đều dĩ nhiên.

>> Tham khảo thêm về giá thay màn hình samsung A7, A7 2016

+ nếu máy bị nóng trong lúc đang sạc pin, ấy sở hữu thể là do chân sạc iPhone bị lỗi hoặc tiêu dùng sạc kém chất lượng, làm chất lượng pin bị ảnh hưởng và bị hot máy.

phương pháp khắc phục iPhone 6 Plus bị nóng máy:

+ Thay vì tiêu dùng 3G hãy thay thế bằng Wifi sẽ giúp máy bớt nhiệt.

+ dòng bỏ các vận dụng chạy ngầm để máy không phải hoạt động thường xuyên.

+ Thường xuyên rà soát, cập nhật phần mềm, chiếc bỏ những phần mềm độc hại cho máy.

+ kiểm tra pin, củ sạc, dây sạc sở hữu chất lượng hay không. giả dụ phát hiện pin bị hư hỏng hoặc phồng, nên thay pin mới cho iPhone 6 Plus ngay.

Trên đây là 1 số xuất xứ cũng như bí quyết khắc phục trạng thái iPhone 6 Plus bị nóng máy mau chóng nhưng cũng ko kém phần hiệu quả. Mong rằng bí quyết thực hiện này sẽ giúp bạn xử lý được trạng thái trên.