Bluetooth là 1 trong những giải pháp bậc nhất để chuyển những áp dụng, tập tin hoặc tài liệu giữa những thiết bị di động mang nhau. không những thế vừa mới đây khá đa dạng các bạn phản chiếu lại rằng Bluetooth trên iPhone 7 / iPhone 7 Plus của họ bị lỗi và ko hoạt động.

>> Tìm hiểu về màn hình iPhone 7, 7 plus giá bao nhiêu

Vậy làm cho sao để khắc phục được lỗi Bluetooth trên iPhone 7 / iPhone 7 Plus, mời Anh chị em cùng tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.


1. phát động lại iPhone 7/iPhone 7 Plus

Đây là biện pháp đơn giản nhất mà người mua iOS sở hữu thể áp dụng để giải quyết looic Bluetooth ko hoạt động trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấn và giữ nút Bật/Tắt máy và chờ cho đến khi thanh trượt màu đỏ xuất hiện, sau ấy kéo thanh trượt theo chiều mũi tên để tắt nguồn vật dụng hoàn toàn. Chờ khoảng vài phút sau, tiếp diễn nhấn và giữ nút Bật/Tắt máy và chờ cho tới khi trên màn hình xuất hiện logo Apple.

2. Xóa bộ nhớ cache Bluetooth

giả dụ ứng dụng biện pháp trên mà không giải quyết được lỗi Bluetooth trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus, biện pháp tiếp theo bạn mang thể áp dụng là xóa bộ nhớ cache Bluetooth.

sở hữu người mua chưa biết cách để xóa bộ nhớ cache sở hữu thể xóa đa số những cài đặt trên áp dụng. ngoài ra các file bộ nhớ cache được tạo ra để lưu trữ các thông tin tiêu dùng sẽ chẳng phải tạo hoặc vận tải lại.

>> Thma khảo thêm về giá thay màn hình samsung A5, A5 2016

3. Chế độ phi cơ (Airplane Mode)

có thể bạn chưa biết, lúc chế độ tàu bay (Airplane Mode) được kích hoạt trên iPhone 7 hoặc iPhone 7 Plus thì phần lớn các nhà sản xuất như dữ liệu di động, Wifi và Bluetooth sẽ bị vô hiệu hóa.

do đó cần đảm bảo chế độ phi cơ đã tắt để bạn có thể kích hoạt những nhà cung cấp trên. bên cạnh đó giả dụ trên iPhone 7 của bạn đã vô hiệu hóa chế độ phi cơ, bạn nên kích hoạt và vô hiệu hóa lại một lần nữa.

Tắt và mở khóa iPhone 7 hoặc iPhone 7 Plus.
Tiếp theo vuốt trong khoảng trên màn hình xuống để mở bảng trọng điểm điều khiển (Control Center).
tậu và nhấn chọn biểu trưng máy bat để kích hoạt, sau đấy nhấn chọn 1 lần nữa để vô hiệu hóa chế độ máy bay.

4. Quên ghép đôi vật dụng

Ngoài các giải pháp trên bạn với thể ứng dụng thêm biện pháp là quên đồ vật đã ghép đôi, sau ấy tiến hành thử ghép đôi lại.

Mở Settings => tậu và nhấn chọn Bluetooth.
Nhấn chọn biểu trưng "i" nằm kế bên tên vật dụng mà bạn kết đôi bị lỗi.
Tiếp theo kết đôi trang bị của bạn một lần nữa và kiểm tra xem lỗi còn hay ko.

5. Reset lại đầy đủ cài đặt

nếu như đã vận dụng gần như các giải pháp trên mà vẫn ko khắc phục được lỗi Bluetooth trên iPhone 7 hoặc iPhone 7 Plus, biện pháp chung cuộc bạn với thể ứng dụng là reset lại gần như thiết lập mạng. Để khiến được điều này:

Trên iPhone 7/ iPhone 7 Plus của bạn, tróc nã cập Settings.
Tiếp theo nhấn chọn General => Reset => Reset Network Settings.
khi này bạn sẽ được đề xuất nhập passcode, nhập passcode của bạn vào rồi nhấn chọn Reset Network Settings để công nhận giai đoạn.
cuối cùng khởi động lại iPhone 7 / iPhone 7 Plus của bạn.