Apple thừa nhận việc để máy áp sát vào tai hoặc gần đầu lúc gọi điện thoại ko phải chăng cho sức khoẻ.

Nghịch lý đang diễn ra với dòng điện thoại cao cấp nhất của năm 2016, khi Apple ko giấu diếm chuyện người mua có thể bị ảnh hưởng sức khoẻ nếu nghe gọi điện thoại trên iPhone 7/7 Plus theo cách thức thường ngày.


Thay vào đấy, hãng khuyến cáo các bạn nên mua giải pháp thay thế như nghe điện thoại qua tai nghe bluetooth, tai nghe sở hữu dây hoặc thoại rảnh tay (hand off) phê duyệt MacBook. giả dụ vẫn muốn đưa máy lên tai để nghe, khách hàng nên để iPhone 7 cách thức tai ít nhất 0,5 cm.

>> Tìm hiểu thêm về thay màn hình iPhone 7, 7 plus bao nhiêu tiền

Theo trang web của FCC, cơ quan này cấp phép cho các trang bị có chỉ số RF ko vượt quá mức quy định. iPhone 7 và 7 Plus vẫn giải quyết được tiêu chí này, nhưng người mua chỉ nên xúc tiếp một thời gian ngắn sở hữu trang bị, tránh để sát đầu chỉ cần khoảng dài.

Theo Apple, chỉ sở hữu model sở hữu mã hiệu A1778 mang biểu hiện rò sóng radio ở mức cao và thực thụ ảnh hưởng tới người mua. Tại Mỹ, model A1778 được bán ra bởi nhà mạng T-Mobile và AT&T, cộng một số lô hàng máy quốc tế. những model bán ra đợt đầu ở Singapore, Úc... cũng đa số là A1778.

ko chỉ dính nghi án "rò sóng", iPhone 7 với mã hiệu A1778 từng bị giới chuyên môn xác định là phiên bản sở hữu chất lượng kết nối 3G/4G kém hơn so sở hữu model khác do tiêu dùng chip mạng của Intel.

Đối sở hữu iPhone 7 Plus, phiên bản mã hiệu A1784 cũng được xác định sở hữu hiện tượng rò sóng hơn mức bình thường, tương tự iPhone 7 bản A1778.

>> Tham khảo thêm về thay màn hình samsung Note 5 chính hãng

Mã hiệu này được khắc ngay sau lưng máy. các bạn có thể kiểm tra ngay khi chọn tậu iPhone. giả dụ "lỡ" với iPhone 7 và 7 Plus thuộc diện rò sóng, người mua với thể sử dụng ốp lưng để hạn chế tác động.