Galaxy S5 được thiết bị cấu hình khá mạnh mẽ đủ để đáp ứng được các nhu cầu của người dùng. bên cạnh đó, trong công đoạn tiêu dùng chúng tôi nhận được tương đối phổ biến phàn nàn về hiện tượng Galaxy S5 bị lỗi chạy chậm, giảm hiệu suất xử lý và khả năng dùng.

>> Tìm hiểu về thay màn hình samsung S5 ở đâu tại Viettopcare

Vấn đề này là do đâu? giải quyết ra sao?

hầu hết điều này sẽ được chúng tôi giải đáp trong bài viết giải quyết lỗi chạy chậm trên Galaxy S5 dưới đây.


Galaxy S5 chạy chậm hơn sau lúc cập nhật lên Android Lollipop

một số quý khách cho chúng tôi biết họ cảm thấy máy Galaxy S5 bị giảm hiệu suất và chạy chậm hơn sau khi được cập nhật lên bản Android lollipop. Để giải quyết bạn với thể thử những cách sau:

một.Kiểm tra lại bộ nhwos trên máy của bạn và xóa các áp dụng với dung lượng to hoặc chuyển sang thẻ nhớ microSD để giải phóng dung lượng bộ nhớ trên máy.

hai.Bạn hãy xóa phân vùng bộ nhớ cache trên máy hay hard reset.

Màn hình của Galaxy S5 bị giật, lag hoặc phản hổi rất chậm chạp với các thao tác

Bạn sở hữu thể thử những phương pháp sau giả dụ gặp phải vấn đề này:

1.Thử đóng những áp dụng đang chạy nền trên máy. Việc có quá rộng rãi áp dụng chạy trên nền sở hữu thể là nguồn cội gây ra việc phản hồi chậm trên trang bị.

>> Xem thêm về màn hình samsung Note 5

hai.Tắt bớt các vận dụng nặng, mang tính năng đồ họa cao trên máy.

3.Nếu các cách thức trên ko phát huy tác dụng bạn hãy khởi động lại máy hoặc khôi phục lại cài đặt trên máy sau đấy buộc đóng những áp dụng đang chạy trên nền.

Galaxy S5 có hiện tượng bị là sau lúc chuyển vận về và cài đặt ứng dụng trên máy

thỉnh thoảng những ứng dụng cũng với thể gây ra lỗi hiệu suất xử lý chậm trên đồ vật. Vấn đề xảy ra khi bạn chuyển vận về và cài đặt vận dụng mới. bởi vậy cách khắc phục đầu tiên là bạn hãy xóa hoặc gỡ bỏ áp dụng vừa cài đặt ra khỏi máy.

Gỡ bỏ hoặc xóa các áp dụng mà bạn ít dùng ra khỏi máy.

khởi động lại máy trong chế độ an toàn nhằm dòng bỏ sự xung đột các áp dụng do vận dụng mới cài đặt tạo ra.

Galaxy S5 chạy chậm, đơ và bị crash trong khi tiêu dùng facebook hoặc áp dụng khác

căn do gây ra lỗi này mang thể là do lỗi phần mềm. Để giải quyết, đầu tiên bạn nên cập nhật phiên bản phần mềm mới nhất cho máy. các bản cập nhật phần mềm mới sở hữu thể giúp Anh chị sửa các lỗi trong công đoạn tiêu dùng.

giả dụ vẫn không được thì thử phát động lại máy trong chế độ an toàn. Bạn khiến như sau: Bạn tắt trang bị hoàn toàn, sau đấy nhấn giữ phím nguồn đến khi màn hình phát động xuất hiện thì thả tay khỏi phím nguồn. Tiếp tới nhấn giữ tổ hợp phím Nguồn + Giảm âm lượng và tức thì nhấn giữ phím giảm âm lượng mãi tới khi máy phát động lại. Bạn sẽ trông thấy màn hình hiển thị chế độ an toàn ở góc dưới bên trái.

Vô hiệu hóa vận dụng bạn vừa cài đặt.

Xóa cache và data của vận dụng gây ra lỗi trên máy.

Galaxy S5 chạy rất chậm lúc trình thông qua internet

Bạn hãy thử phát động lại máy tróc nã cập chế độ Safe Mode.

nếu vấn đề không được giải quyết thì bạn hãy xóa cookie và cache của trình ưng chuẩn web mà bạn tiêu dùng. Bạn chỉ cần xóa cache mà ko cần phải xóa data.

thỉnh thoảng cũng do bộ nhớ trên máy bị đầy. Bạn hãy thử gỡ bỏ các ứng dụng ko cần thiết hoặc chuyển bớt sang thể SD xem vấn đề có được giải quyết hay không.