một vài mẹo nhỏ với thể giúp bạn khiến chủ Galaxy Note 5 giúp máy hoạt động bền bỉ và đạt hiệu suất cao, dùng cho tốt nhất cho các bạn.


một. Tùy chỉnh Cài đặt nhanh

Samsung là một trong các nhà sản xuất trước nhất đưa dụng cụ "Quick Setting" gồm các tùy chọn thường xuyên dùng nhất lên thanh thông báo của máy. Galaxy Note 5 cho bạn phần nhiều chọn lựa đưa vào "Quick Setting" và bạn có thể chỉnh sửa theo ý của mình. Nhờ dụng cụ này, người dùng mang thể truy cập vào các cài đặt thường dùng nhất thay vì phải mầy mò sâu bên trong phần Setting.

>> Tham khảo thay màn hình samsung Note 5 chính hãng tại Viettopcare

bí quyết thực hiện: Kéo từ viền trên màn hình để thấy phần thông báo > Edit > đổi thay icon bằng bí quyết kéo thả.

2. nâng cao tốc cho vật dụng nhờ thanh công cụ bí ẩn

Hiệu ứng hình động và chuyển màn hình với thể rất cá tính và thú vị có đa dạng khách hàng. tuy vậy, nếu như cảm thấy các thao tác quá chậm, bạn mang thể tróc nã cập 1 menu bí hiểm để tinh chỉnh trải nghiệm. Tùy chọn này được giấu kỹ trong phần Setting của máy và cần một tí mẹo nhỏ dưới đây để tầm nã cập và chỉnh sửa.

bí quyết thực hiện:

- Settings > About Device > Nhấn 7 lần liên tiếp mẫu Build number để kích hoạt tùy chọn Developer options

- Trở lại Settings > Developer options > tuyển lựa tốc độ cho ba hiệu ứng Window animation scale, Transition animation scale và Animator duration scale

Tốc độ mặc định là 1X, bạn với thể chọn lọc tốc độ chậm hơn hay mau lẹ hơn tùy sở thích. Hoặc đơn giản là phương pháp tắt các hiệu ứng chuyển di giúp máy đạt hiệu suất thấp nhất.

3. Tối ưu hóa thời lượng pin

một trong những điều quan yếu nhất sở hữu smartphone là thời lượng pin. ko mang gì tệ hơn lúc điện thoại của bạn "kiệt sức" ở thời khắc ko phù hợp và Samsung tăng cường sức mạnh cho Galaxy Note 5 bằng cách trang bị chế độ tiết kiệm điện ưu việt.

khi pin sắp hết khi mà bạn chưa thể sạc và cần sử dụng máy để duy trì giao thông thì chế độ Ultra Power Saving Mode là tuyển lựa thấp. lúc kích hoạt Ultra Power Saving Mode, điện thoại sẽ chuyển về giao diện màu đen và trắng và vô hiệu hóa hồ hết hoạt động nền. Bạn vẫn với thể nhận cuộc gọi, gửi tin nhắn và sử dụng một vài áp dụng quan trọng.

Chế độ Saver Mode bớt "cực đoan" hơn lúc độ sáng màn hình giảm xuống và bộ vi xử lý hoạt động không hết công suất. Bạn vẫn có thể sử dụng máy thường nhật dù các tính năng ko được phát huy tối đa.

Bạn với thể cài đặt để 2 chế độ tiết kiệm pin tự động bật ở bất kỳ thời khắc nào lúc pin còn trong khoảng 15-50%.

4. sử dụng trang bị fast charging

không những thế, Galaxy Note 5 cũng rất linh hoạt có khả năng sạc nhanh, đáp ứng nhu cầu di động của quý khách. khi tiêu dùng củ sạc nhanh đi kèm, máy với thể đạt mức 19% pin sau 10 phút và 90% sau 30 phút sạc. Tổng thời gian sạc từ khi cạn pin đến lúc đầy pin của Galaxy Note 5 là 88 phút. Smartphone của Samsung vẫn duy trì khả năng sạc nhanh lúc sử dụng sạc ko dây. tuy nhiên, Galaxy Note 5 cũng tương xứng có mọi chuẩn sạc không dây hiện có.

Galaxy Note 5 có cấu hình mạnh mẽ, hiệu năng nổi trội và là smartphone đầu bảng hiện giờ. tuy vậy, máy vẫn mang thể tối ưu hơn khi bạn nắm được những cách thức phía trên để sẵn sàng dùng trong lúc cần kíp.