đấy là một hồ nước thiên nhiên kết hợp nhân tạo nhưng vẫn giữ được nét nguyên sơ, hoang dã vốn sở hữu vô cùng hiếm sở hữu. ngoại trừ hồ đc bao vây bởi những dãy đồi núi nhất nhô tạo bắt buộc một khung cảnh xanh mát.

Hồ Ea Snô nức tiếng là một trong những nơi mang hệ động thực vật rất phong phú & rộng khiến cải thiện thêm sự lôi kéo cho điểm tham quan nổi tiếng ở Đắk Nông này. Vừa hóng gió bên trên hồ lại thưởng ngoạn cảnh trẻ trung hỏi còn gì khác hấp dẫn hơn.

Chư Bluk – hang động núi lửa dài nhất Khu vực Đông Nam Á

Quần thể hang động Chư Bluk ở làng mạc Buôn Choah, huyện Krông Nô là 1 trong những điểm Đi Phượt cuốn hút của Đắk Nông mới đc đưa vào khai quật trong các năm mới đây. trên đây cũng khá được coi là hang động núi lửa dài nhất của Khu vực Đông Nam Á.

khi đặt chân đến hang chúng ta kiên cố sẽ không khỏi ngỡ ngàng về cảnh đẹp nơi trên đây. Quần thể này có tới 100 hang động lớn nhỏ dại và rất kỳ vĩ. Chính điều này là điểm nổi bật khiến Chư Bluk trở nên đặc thù bởi nó hình thành phổ biến nhánh rẽ ở bên phía trong động.
Danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở Đắk Nông
Hồ Tây – Điểm tham quan ko thể bỏ lỡ của Đắk Nông

Hồ Tây nằm tại chính giữa thị trấn Đắk Mil được chia khiến hai nhánh bao khu vực cao nguyên lộng gió. không tính hồ là một trong hệ sinh thái vui chơi và giải trí vô cùng rộng rãi có cano, thuyền thiên nga tạo một dấu ấn riêng ko thể cho trộn đều.

Tìm hiểu thêm : nha nghi Dak Nong Nhà May Mắn

Khu Du Lịch sinh thái – văn hóa – lịch sử hào hùng Nâm Nung

Khu Đi Phượt này với trong mình những mục tiêu về khoáng sản thiên nhiên cộng các giá buốt trị văn hoá, lịch sử & nhân văn. Đường đến Nam Nung sở hữu phong cảnh tuyệt mỹ mang đường đất đỏ quanh co, triền thông réo rắt, & không khí mát lạnh làm cho khác nước ngoài mang xúc cảm như đã lạc vào cõi thiên thai. Khung cảnh hoang sơ, đầy thơ mộng & đậm nét lịch sự văn hoá phiên bản địa cũng từng đủ để làm du khách mê mẩn có vùng đất này.
vị trí du lịch nổi danh ở Đắk Nông
Thác Đắk Buk So – Điểm tham quan đặc sắc của Đắk Nông

Trong ko gian văn hóa truyền thống đặc sắc của những đồng bào dân tộc M’ Nông thì thác Đắk Buk So đó là điểm khác biệt mật thiết nhất. Buôn xã người dân tộc sum họp ko kể loại thác sở hữu các tập tục lạ mắt từ ngàn xưa càng tạo cần sự mê hoặc của điểm tham quan ko thể bỏ qua ở Đắk Nông này đc.

Thác Đắk G’lun – Ngọn thác hùng vĩ bậc nhất ở Đắk Nông

Thác Đắk G’lun chỉ cách đường biên giới Campuchia hơn 40km, đó chính là 1 trong những nơi mang không gian sang cùng sự hùng vĩ & vẻ đẹp trùng hợp.Thác có các hòn đá lớn bằng phẳng trên bề mặt trông hệt các tấm thảm mập mạp. được bọc quanh bởi rừng đặc chủng cùng hệ sinh thải nhiều mẫu mã thì còn điểm giới hạn chân nào tuyệt vời hơn thế nữa

Tham khảo thêm : Túi xách thổ cẩm Nhà May Mắn

Khu bảo tồn thiên nhiên Tà Đùng – Điểm tham quan lạ mắt ở Đắk Nông

Khu bảo tồn cây cỏ tự nhiên Tà Đùng là điểm Du Lịch nức tiếng hàng đầu ở Đắk Nông. Nơi đây mang tới hơn 1.000 loài động thực vật & mênh mông loài trong những số đó mang tên trong sách đỏ việt nam cũng như bên trên quả đât. Điều làm bắt buộc sự vượt trội của điểm Du Lịch này chính là 1 trong những 4 vùng đặc hữu chim của VN.
nên chơi đâu ở Đắk Nông?
Chùa Pháp Hoa – Điểm tham quan văn hóa truyền thống ở Đắk Nông

Chùa Pháp Hoa sở hữu phong cách thiết kế nhà sàn Tây Nguyên, chùa chia làm cho hai phần là chính điện & tháp 5 tầng. đó chính là 1 trong hình tượng của Du Lịch văn hóa truyền thống ở Đắk Nông. phía bên trong chùa mang tượng Quan Thế Âm Bồ Tát ngay dưới bóng cây phượng cổ.

Trung tâm nuôi dạy trẻ mồ côi - Nhà May Mắn

Địa chỉ: 19A, Đ. Số 1, Kp 9, P. Bình Hưng Hoà A Q. Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Hotline : 090 906 2528

Web site cửa hàng bánh tây : https://maison-chance.org/shop