sở hữu cuộc sống hiện đại hiện tại thì món bánh mì ngọt trở nên món ăn lợi ích lại vô cùng thơm ngon bổ dưỡng cho tất cả người vào buổi sáng hoặc những buổi trong ngày. bạn có thể ăn bánh mì ngọt & uống một ly sữa hoặc ăn có trứng đều ngon. Vậy còn kinh hãi gì mà ko tham khảo công thức làm bánh mì ngọt mà đại lý bánh bao phải Gia chia sẻ ngay tiếp sau đây để đảm bảo bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng cho gia đình và người yêu mến yêu của người mua ngay nào.

Đặt hàng : Bánh ngọt hoàng kim Cần Gia

Nguyên liệu:

Trứng gà: 2 trái

Sữa tươi không đường: 120ml

Bột mì: 440 gram

Bột để khiến cho bánh mì: 20 gram

Đường: 80 gram

Một chút sữa bột

Một chút bơ

Một chút men nở

Một chút muối

Một chút nho khô hoặc phô mai
Thực hiện:

Bước 1: làm cho Tazhong

sở hữu căn nguyên từ Nhật, Tazhong lúc sử dụng để bào chế bánh mì sẽ giúp giữ cho bánh mì đc tươi vĩnh viễn, ít bị khô, & bánh với độ quyến rũ, với thể ăn dần rộng ngày mà không phải chất bảo vệ. Tazhong giúp cho bánh mì ngon hơn lại an ninh cho chúng ta & gia đình.

Để làm Tazhong quý khách bật bếp lên & để lửa nhỏ, tiếp đến quý khách cho vào nồi 120 ml nước cộng 20g bột độc quyền làm cho bánh mì, khuấy đều tắt tới lúc hỗn hợp sôi & sánh thì tóm xuống, để nguội.

Bước 2: làm bột bánh mì ngọt

Đổ vô một bát lớn các nguyên vật liệu khô như bột mì, sữa bột, đường, men nở, muối vào & đảo đều. Lại cho vào tiếp 120ml sữa tươi ko đường cùng 30g bơ tạo độ béo, và cho phần Tazhong vô khuấy đều rất nhiều. Sau cùng các bạn đập 1 trái trứng gà vô bột.
Bật dụng cụ sử dụng để đánh trứng tốc độ vừa để trộn bột, nếu không các bạn có thể tiêu dùng tay nhồi bột không ngừng 10 phút rồi để bột nghỉ 5 phút. Tiếp đến người mua lại kế tiếp cho máy đánh bột với vận tốc nhỏ 25 phút, hoặc nhồi thủ công bằng tay thì chúng ta nhồi từ 30 đến 40 phút nữa.

sau khoảng thời gian trên thì người dùng mang ra thử một miếng bột và kéo dãn ra, nếu thấy bột sở hữu thể kéo giãn mỏng mảnh nhưng không rách rưới thì bột đã có thể sử dụng rồi, lúc này khách hàng bọc lại bằng nilon hoặc màng bọc thực phẩm & cho bột nghỉ 40 phút nữa tới lúc bột nở ra kíp hai lúc đầu. người dùng mang thể kiểm tra bằng bí quyết lấy ngón tay ấn xuống bột, trường hợp thấy bột lõm nhưng không đàn hồi lại thì đã đạt nhu yếu.

Rắc ít bột khô lên 1 tấm nilon rồi lấy phần bột đã nhào bỏ lên trên, các bạn nhào nặn đợt tiếp nhữa cho bọt khí thoát ra ko kể rồi chia chỗ bột đó thành 6 phần bằng nhau.

Bước 3: thực hiện nhân bánh cộng có ủ bột lần hai

với nhân bánh thì người dùng với thể cho nho khô hay phô mai tùy thích. Phần bơ chuẩn bị ban sơ khách hàng sử dụng phết lên các khuôn khiến cho bánh mì ngọt. thứ 1 chúng ta dàn mỏng dính bột ra rồi cho nhân bánh vào, cuộn lại & gần vào những khuôn. Lại khiến cho bột nghỉ trong 40 đến 60 phút mang nhiệt độ hơi nóng đến khi bột nở ra gấp gáp ba.

Bước 4: Nướng bánh

Trước lúc nướng chúng ta bắt buộc bật lò nướng cho nóng trước, khoảng 180 độ C.

tiếp sau chúng ta tách bóc lòng đỏ trứng gà ra riêng, cho vào đó 1 muỗng sữa tươi và khuấy đều, quý khách sử dụng hỗn hợp này quẹt đều lên mặt bột trước lúc nướng.

cần trải một lớp giấy trên bề mặt vỉ nướng trước lúc đặt khuôn bánh vô. Nướng bánh khoảng 20 đến 30 phút là bánh chín.

công ty bánh bao Cần Gia mở rộng thêm chi nhánh với các ưu đãi với các sản phẩm nổi bật như :

– Đại lý được trang bị tủ hấp bánh bằng điện hoàn toàn miễn phí
– Được giao hàng tận nơi, đối với đại lý ở các tỉnh được hỗ trợ thêm tiền vận chuyển
– Được tham gia vào chương trình bán hàng online

Địa chỉ : 19 / 2A đường số 20 Bình Hưng Hòa A Bình Tân HCM.
Hotline : 09.333.555.09
Web site banh bao ngot : https://banhbaocangia.vn