Máy rung Lovense Dolce Quake hậu môn cục sướng là một trong những sản phẩm tối ưu về thiết kế, bằng những đường nét cực kỳ thông minh và sắc xảo nhằm mang đến cho người sử dụng có những chốc lát thăng hoa đến tột cùng ở tuyến tiền liệt của nam giới. Một sản phẩm mà công dụng của nó thật sự mang đến trải nghiệm sạch cho bạn, nếu bạn muốn thử cảm giác vừa đeo vừa được kích thích điểm G thì hãy sử dụng sản phẩm này nhé.


nếu bạn muốn điểm G của mình được kích thích một cách tối đa, sướng không thốt lên lời thì bạn có thể dùng vòng đeo kích thích hậu môn này, bạn sẽ cảm nhận được những điều tiệt mà vòng đeo này mang lại.

Với một sản phẩm Vòng hãm dương mà bạn có thể làm bạn sướng đến ngấy ngây thì bạn tiếc gì mà không sở hữu vòng đeo nhẵn này. Sản phẩm rất tối ưu về thiết kế với chất liệu silicon hết sức trơn, màu đen khôn xiết huyền bí và trải qua.

Việc sử dụng vòng đeo tình yêu Sweet tưởng như khó khăn – phức tạp nhưng lại đơn giản “dễ sợ”. Trước khi đeo vào cậu nhỏ, các bạn nên thẩm tra tình trạng của sản phẩm, bảo đảm hàng còn mới, chưa bị khui (tránh sản phẩm đã qua sử dụng). Lắp pin và test các chức năng của mặt hàng này, chuẩn bị thêm một số phụ kiện đi kèm như bao cao su, gel bôi trơn tương trợ.

Lắp vòng đeo tình yêu Sweet vào dương vật, bật chức năng rung hợp và dùng. Hãy vệ sinh bằng cồn y tế trước và sau khi sử dụng – điều này sẽ giúp bảo vệ thân bạn khỏi những tác nhân nguy hiểm.

Cách sử dụng vòng rung tình yêu có thể chạm tới được xúc cảm của người nữ giới, không giống như các sản phẩm thông thường, vòng rung này được gắn thêm quai đeo khăng khăng vị trí và lưỡi liếm có thể “khuấy động mạnh” ở hột le và vùng ven ngoại thành.
Là đứa em út trong nhà, vòng rung điểm G leten được kế thừa những tính năng ưu việt mà đàn anh đi trước đã có, cộng thêm những bộ phận sáng dạ giúp trải nghiệm người dùng được tốt hơn rất nhiều so với các sản phẩm cùng loại.