Đã có nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, sex thực sự có thể khiến da bạn của bạn hồng hào hơn. Khi việc làm tình diễn ra, tạo sự hưng phấn cho cơ thể, điều này kích thích sự lưu thông các mạch máu dưới da đồng thời khiến huyết quản giãn nở khiến da trở lên hồng hào săn chắc. Ngoài ra, quan hệ dục tình cũng có tác dụng hạn chế chứng huyết áp cao, điều hòa khí huyết giúp thân thể năng động, bền bỉ.
Khi da mặt xuất hiện mụn trứng cá, căn do trước nhất có thể là do thân thể bị mất cân bằng nội tiết tố nga. Khoa học chứng minh được rằng quan hệ tình dục đều đặn sẽ giúp phụ nữ cân bằng chừng độ hormone trong thân, khiến tình trạng mụn giảm đáng kể.

Ngoài ra, khi quan hệ dục tình hormone serotonin cùng với hormone dopamine và oxytocin được giải phóng giúp thân thể nữ giới giảm bít tất tay, da dẻ mịn màng tươi trẻ.
Nhiều nghiên cứu chứng minh rằng, tại thời khắc trước và sau khi đạt cực khoái trong lúc quan hệ tình dục đem đến nhiều điều kỳ diệu cho thân thể. Cụ thể việc lên đỉnh khi giao phối khiến thân thể phóng thích hormone DHEA, đẩy mạnh việc sinh sản collagen và nhiều vi chất quan trọng khác giúp hạn chế tình trạng nếp nhăn ở da, chống lão hóa da một cách hiệu quả.

nên chi, với những người nữ giới có đời sống dục tình hạnh phúc họ sẽ trẻ hơn rất nhiều so với tuổi thật của mình hoặc với những người phụ nữ chuyện “ấy” không được viên mãn.

  • Xem thêm : đồ chơi tình yêu tphcm ://dochoiphongthe.com/


Khi quan hệ dục tình, đặc biệt lúc trước khi “lên đỉnh” khiến nhịp tim và huyết áp của bạn tăng lên song song khiến lượng máu dồn tới các bộ phận trên cơ thể đặc biệt là phần móng và tóc của bạn. Điều này giúp cho tóc và móng của bạn nhanh dài hơn. Kèm theo đó, lượng hormone estrogen được giải phóng giúp tóc bóng mượt còn móng thì chắc khỏe hơn.

Thêm một ích lợi của việc quan hệ dục tình đều đặn với nữ giới đó là nó giúp họ tự tín hơn về ngoại hình cũng như sức hút của bản thân khi xuất hiện trước đám đông.