Điều hòa (máy lạnh) Inverter có khả năng tiết kiệm ngân sách và chi phí điện và làm giảm nhiệt độ tác dụng buộc phải đang càng ngày càng được nhiều bạn lựa chọn và yêu chuộng. Vậy hãy cùng đào bới xem sâu bên trong chiếc điều hòa đó với gì quan trọng đặc biệt nhé!
1. Điều hòa inverter là gì?
Máy lạnh Inverter là điều hòa sử dụng quá máy nén khoa học biến tần với nghiệm vụ giúp điều chỉnh tốc độ quay của sản phẩm nén sao để cho hợp với khả năng điều tiết độ lạnh của nhà và công năng làm cho lạnh thông qua bộ mạch điện tử chứa vi xử lí thông minh thay cho kỹ thuật sử dụng quá rơ-le cảm biến nhiệt hay được dùng bên trên những cái điều hòa thông thường. Điều hòa Inverter có thể đưa về công dụng tiết kiệm ngân sách và chi phí điện nổi bật chính nhờ khả năng điều chỉnh máy nén phù hợp với công năng, mật độ hoàn toàn có thể lên đến từ 30 - 77% đối với điều hòa bình thường tùy loại điều hòa. Mặc dù vậy, bạn cần lưu ý rằng khi bạn thường xuyên sử dụng quá điều hòa (trong vòng từ 6 - 8 tiếng) thì kết quả tiết kiệm ngân sách và chi phí điện mới biểu hiện rõ nét và máy được lắp đặt đúng cách dán & nhiệt độ được thiết lập thích nghi.

2. Chế độ làm lạnh của điều hòa Inverter
trước hết, khi chúng ta bật điều hòa Inverter lên, mô tơ máy sẽ khởi động dần dần để không tiêu tốn vô số năng lực, sau đó mô tơ sẽ dần dần tăng tốc lên tới mức hết tải. Tiếp theo sau, lúc hệ thống khiến cho lạnh sắp tới nhiệt độ cài đặt, mô-tơ máy sẽ quay chậm lại chứ không tắt hẳn, do đó tiêu hao ít điện năng & nhiệt độ luôn ổn định hơn so với điều hòa thường. Trên đây cũng chính là lí do khiến cho điều hòa Inverter ưu việt và khác hoàn toàn hơn có với điều hòa thường, vì thế điều hòa thường sẽ tắt động cơ khi đạt được nhiệt độ thiết lập, kế tiếp nếu như muốn khiến cho lạnh tiếp nó sẽ khởi động lại từ đầu, gây hao phí điện ít nhiều & công dụng khiến cho lạnh không được như mong muốn suốt trong quãng quá trình sử dụng quá.
3. Điểm mạnh của điều hòa Inverter
sản phẩm được sản xuất tận nhà máy Thái Lan
Thái Lan được xem là nơi trực tiếp chế tao cả 4 mã sản phẩm máy lạnh Karofi tiên tiến nhất 2022. Kế tiếp sẽ nhập khẩu về Thị Trường Việt Nam và phân phối rộng rãi đến tay người tiêu dùng. Có không ít hãng điều hòa nổi tiếng bên trên Thị trường hiện nay đều phải sở hữu xí nghiệp được đặt tại Thái Lan. Thái Lan là nơi chế biến máy lạnh quý hiếm cùng với Chi phí lại hợp lí. Thì đây được đánh giá là 1 trong ưu điểm nổi bật của điều hòa Karofi.
phong cách thiết kế ấn tượng
Tông màu trắng dễ nhìn được điều hòa Karofi sử dụng khiến cho tông màu màu chủ đạo. Nhằm mục đích cho không gian trở thành hiện đại, phong cách. Máy lạnh Karofi là họa tiết thiết kế mang hướng lan rộng ra ở trên & thu hẹp một chút phía dưới so với nhiều Brand Name ngoại khác. Đây chắc hẳn rằng sẽ là 1 trong điểm đặc biệt quan trọng tạo nên sự yêu thích cho người tiêu dùng.
tiết kiệm điện năng
Máy lạnh Inverter giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ cho máy vì Chưa hẳn tắt/mở động cơ liên tục, giúp giảm bớt tiền điện kết quả (theo thống kê máy lạnh Inverter mà thậm chí tiết kiệm ngân sách 30 - 77% điện năng. [B]
Nhiệt độ được gia hạn ổn định
Máy lạnh Inverter giúp gia hạn nhiệt độ ổn thỏa bởi vì Nguyên Nhân liên tù tì hẳn động cơ mà chỉ chuyển động chậm lại, nên giảm tình trạng quá nóng hay quá lạnh. Đặc biệt là luôn luôn tạo không khí dễ chịu và thoải mái và máy quản lý và vận hành ở mức êm, yên ắng nhất trong cả khi chúng ta ngủ [b]Hoạt động êm ái
phụ thuộc động cơ luôn luôn vận động ổn định do đó tiếng ồn (do ma sát khi tắt/mở cánh quạt) phần nhiều là không có, dẫn đến người dùng cảm thấy trong lành, dễ chịu. Bạn sẽ không còn cảm thấy phiền hà vì thế tiếng ồn của những cái máy lạnh trước đây nữa.
2. Điểm danh những cái máy lạnh không khí Karofi
hiện tại, Karofi ra 8 dòng sản phẩm máy lạnh không khí phù hợp với yêu cầu sử dụng quá đa dạng của không ít gia đình dựa theo khoa học và mức công suất.
Máy lạnh Karofi công năng 9000 BTU/h
Ở mức công năng 9000 BTU/h hợp với diện tích phòng từ 15m2 trở xuống, Karofi công bố 4 sản phẩm có mã KDC-WF09, KDC-WF309, KDC-WI309 & KDC-WI09. Trong các số đó Máy lạnh KDC-WF09 được ưa chuộng bởi khả năng khiến lạnh sâu nhanh, hợp với phổ biến điện áp. Còn chiếc máy lạnh Karofi KDC-WI09 khiến đa số chúng ta ngạc nhiên vì như thế chỉ tiêu hao từ 2.1KW mỗi đêm nhờ trang bị kỹ thuật Inverter tiết kiệm chi phí điện.
Máy lạnh Karofi công năng 12000 BTU/h
mang không gian mênh mông hơn 15m2 thì lựa chọn dòng sản phẩm máy lạnh không khí 12000 BTU/h sẽ thích ứng hơn cả. Ở phân khúc này, Karofi cho chào làng 4 sản phẩm. Trong đó mã máy KDC-WI12 dành cho khách hàng muốn mua thiết bị với tiền bạc phải chăng, dễ lắp đặt và sửa chữa thay thế. Còn trường hợp ưu ái sự tiết kiệm ngân sách điện, chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm máy lạnh Inverter Karofi KDC-WI12 thông minh của hãng.
tham khảo thêm các mẫu máy lọc nước thông minh