Phablet tầm trung của Samsung sẽ phát huy tối đa công dụng khi người mua áp dụng một số thao tác đơn giản sở hữu tính hiệu năng cao.

quý khách sở hữu thể tham khảo những tuyệt chiêu thú vị dưới đây lúc trải nghiệm Galaxy A7 2016.


phê duyệt web kiểu pop-up

vận dụng Flynx trên Galaxy A7 2016 tương trợ người mua mở tuyến phố dẫn website dưới dạng pop-up ngay trên ứng dụng chính đang chạy. người mua chóng vánh chuyển đổi qua lại giữa các website mà ko cần thoát ra khỏi phần mềm hiện tại hoặc nhấn phím đa nhiệm của Android, như vậy như phương pháp chạy Facebook Headchat.

Khác Multi Windows mặc định, Flynx được kiểu dáng nhằm mở đồng thời những kết liên, thay vì chạy đồng thời phổ thông áp dụng. vận dụng còn có các tuỳ chọn như chia sẻ nhanh, lưu tuyến đường dẫn.

>> Xem thêm thay màn hình samsung A7, A7 2016 giá bao nhiêu tại Viettopcare

Chọn địa điểm dùng mật khẩu

Mật khẩu là yếu tố quan yếu để kiểm soát an ninh quyền riêng tư của quý khách. ngoài ra, nếu như về đến nhà hoặc ở nơi đáng tin cậy, 1 số người không muốn phải tốn công đăng nhập vào smartphone mỗi lần sử dụng. Galaxy A7 2016 đáp ứng nhu cầu này bằng tính năng Smart Lock trên Andorid 5.0. Chỉ cần dùng GPS và thiết lập các địa điểm an toàn, máy sẽ gỡ bỏ mật khẩu lâm thời khi quý khách tới nơi đấy, cũng như tự động bật khóa lại khi rời đi.

Phóng to văn bản

Phóng lớn để đọc các nội dung chữ nhỏ hay xem rõ hình ảnh hơn là tính năng số đông khách hàng smartphone đam mê. tuy nhiên, phổ thông áp dụng không hỗ trợ phải chăng điều này, gây khó chịu trong việc xem văn bản. khắc phục vấn đề này, Galaxy A7 2016 cung cấp Magnification Gestures – nhất thời dịch: Cử chỉ thu phóng, giúp người mua phóng lớn, thu nhỏ bất cứ trang màn hình nào theo ý muốn.

“Quản gia” cho điện thoại

Phần mềm Android Devices Manager là biện pháp hiệu quả trong trường hợp bị thất lạc, mất cắp smartphone. ví như chẳng may tương tự, khách hàng xử lý bằng bí quyết định vị vật dụng, khoá điện thoại từ xa hoặc xoá rất nhiều dữ liệu bằng vài thao tác trên máy tính. ngoài ra, Android Device Manager làm cho việc sắm điện thoại thuận lợi hơn bằng phương pháp phát âm thanh kèm thông tin cho chủ sở hữu về vị trí hiện giờ của smartphone.

Cài đặt danh sách ưu tiên

giả dụ cần ngơi nghỉ, tập kết khiến việc hay đơn thuần không muốn ai khiến cho phiền, quý khách Galaxy A7 2016 bật chế độ không làm phiền - Do not disturb để dừng các cuộc gọi đến cũng như tin nhắn SMS. Bạn sở hữu thể thiết lập nhận thông tin trong khoảng các số điện thoại nằm trong danh sách mê say, dành đầu tiên. như vậy, bạn vừa thanh thoả thu giãn không gian riêng, vừa giữ giao thông sở hữu những người quan trọng.
Tận dụng chế độ dùng đêm

Ánh sáng xanh từ màn hình smartphone được khoa học chứng minh là nguyên tố ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ giả dụ sử dụng vào buổi tối. Galaxy 7 2016 phân phối chế độ Twilight hạn chế ánh sáng xanh, để khách hàng thoải mái sử dụng máy ban đêm nhưng vẫn ngủ ngon. vận dụng cho phép tùy chỉnh độ sáng, màu sắc hiển thị linh động theo các mốc thời kì trong ngày.
Nhận thông báo dù không cầm smartphone

Pushbullet là vận dụng miễn phí trên Galaxy A7 2016 giúp khách hàng nhận thông báo từ smartphone ngay trên máy tính hoặc máy tính bảng. Điều này bổ ích trong nhiều trường hợp, tỉ dụ lúc điện thoại được đặt trong phòng ngủ và các bạn đang làm việc trên máy tính ở phòng khách.

những mẹo hữu dụng trên đây mang đến cho người mua Galaxy A7 2016 các trải nghiệm thú vị hơn