Cờ lưu niệm Đá bóng được xem như là một món quà kỷ niệm cho các cầu thủ, các đội bóng sau một giải đấu có ý nghĩa đánh dấu một cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời của họ và là một lựa chọn ưu tiên của ban tổ chức khi trao tặng bên cạnh cúp hay kỷ niệm chương.

hiện nay, không khó để tìm kiếm một đơn vị mua bán cờ lưu niệm, Tuy nhiên Ngoài ra vấn đề được đặt ra là giá cả của cờ lưu niệm như thế nào là hợp lý và phải chăng, bài viết này bạn và tôi sẽ biết đặt làm cờ lưu niệm Bóng đá giá bao nhiêu tiền ở Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Đặc điểm chung, các loại cờ lưu niệm Đá bóng

Giá cờ lưu niệm bao nhiêu tiền còn Tùy thuộc vào vật liệu, kiểu dáng của Mặt Hàng và đơn vị bán lẻ và sỉ có chất lượng hay không. Theo đó, Thời điểm hiện tại có các loại cờ lưu niệm thông dụng như sau:
 • Cờ lưu niệm Đá bóng hình tam giác: có dạng hình tam giác, đáy ngược, có dây tua rua nằm tại hai bên hông
 • Cờ lưu niệm Đá bóng hình chữ nhật: có dạng hình chữ nhật với cán nằm ở chiều dài cờ
 • Cờ lưu niệm Bóng đá hình lá đề: hình dạng tương tự như chiếc lá bồ đề, có phần đuôi nhọn
 • Cờ lưu niệm Bóng đá hình bầu: có đuôi bầu tròn ở phần bụng

Cờ lưu niệm thường được làm từ chất liệu vải phi bóng cao cấp, thành phần chủ yếu là Poly. vật liệu vải phi bóng chủ yếu là Poly làm cho lá cờ mềm mịn, dễ ăn màu, in ra màu sắc rõ nét. chất liệu Poly kết hợp in chuyển nhiệt giúp cho lá cờ có độ bền khá cao., màu sắc chủ yếu của nền cờ là trắng, vàng, đỏ, xanh dương, những dải tua rua có màu vàng ánh kim bắt mắt.
Hiện tại nhờ áp dụng công nghệ in vải kỹ thuật số hiện đại nên cờ lưu niệm được làm ra có độ bền cao, không dễ bay màu theo thời gian, đặc biệt:
 • đa dạng về màu sắc, nội dung in.
 • Đạt được độ bền màu lâu theo thời gian
 • Thời gian xuất xưởng, in ấn tương đối nhanh

Cũng nhờ vậy nên chi phí sỉ và lẻ in ấn sẽ giảm xuống kéo theo đó là giá thành Sản phẩm cũng thấp hơn so với trước đây.
 • Giá cờ lưu niệm Bóng đá

Giá của cờ lưu niệm Đá bóng sẽ Tùy thuộc vào từng kiểu dáng, kích thước của cờ, cụ thể như sau:
 • Cờ lưu niệm Đá bóng hình tam giác:

Giá kinh doanh buôn bán phôi cờ lưu niệm hình tam giác thường dao động từ 20,000 đến 40,000. Cờ lưu niệm hình tam giác hoàn thiện đã in ấn thường có giá dao động từ 50,000 đến 70,000. Giá sỉ và lẻ có thể chênh lệch tùy vào từng nhà bán lẻ và sỉ, tùy vào loại mực in, công nghệ in là kiểu hiện đại hay truyền thống hay chất liệu vải là cao cấp hay không.
 • Cờ lưu niệm Bóng đá hình chữ nhật:

Cờ lưu niệm Bóng đá hình chữ nhật thường dao động với mức giá trong khoảng từ 60,000 đến 150,000 tùy vào kích thước của cờ. Ngoài ra, mức giá cũng thay đổi Phụ thuộc vào từng nhà bán lẻ và sỉ khác nhau.
 • Cờ lưu niệm Bóng đá hình bầu:

Đối với cờ lưu niệm Đá bóng hình bầu, mức giá sẽ dao động ở khoảng từ 50,000 đến 80,000 tùy từng kích thước và đơn vị kinh doanh sỉ và lẻ.
 • Cờ lưu niệm Đá bóng hình lá đề:

Cờ lưu niệm Bóng đá hình lá đề có mức giá dao động ở khoảng từ 30,000 đến 80,000, có thể thấy rằng mức giá chênh lệch khá rất nhiều, Nhưng một điều chắc chắn mà bất cứ ai trong bạn và tôi cũng nhận ra rằng vật liệu càng cao cấp thì giá thành sẽ càng nhỉnh hơn. Và thêm nữa là giá cả còn Tùy thuộc vào đơn vị bán sỉ và lẻ quyết định.


Cờ lưu niệm hình lá đề
 • Lưu ý khi đặt làm cờ lưu niệm Bóng đá

Nếu chỉ dựa vào giá thành là các bạn đã đủ thông tin để lựa chọn đặt làm cờ lưu niệm Đá bóng thì xin nhấn mạnh rằng giá cả chỉ là một trong những điều kiện quan trọng để bạn và tôi đưa ra quyết định chứ không phải là tất cả.

Cụ thể, có một số trường hợp giá thành khá rẻ Tuy nhiên do hình thức mua bán hàng online nên quý khách không thể xem trước được uy tín nhất Sản phẩm dẫn đến một điều có thể xảy ra là hàng nhận được không đúng như mong đợi như: vải bị tưa, đường may cẩu thả, mực in nhạt nhòa, dễ bong tróc, cờ để một thời gian bay màu rất nhanh,...Vậy nên ngoài yếu tố giá thành các bạn nên xem xét trước tìm hiểu kỹ về nhà kinh doanh sỉ lẻ, bởi nhà kinh doanh có uy tín số 1 thì mới có Sản phẩm chất lượng được. Không nên quá ham giá tốt mà không tìm hiểu kỹ về nhà bán buôn.

Một đơn vị kinh doanh sỉ lẻ số 1 các bạn có thể biết được thông qua các tiêu chí như:
 • Báo giá rõ ràng, chính xác
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình chu đáo
 • Tập trung chú trọng vào đầu tư máy móc, cải tiến công nghệ, nâng cao số một Mặt Hàng
 • Thời gian giao hàng báo cáo rõ ràng, cụ thể
 • Có trang Trang web, mô tả thông tin mặt hàng rõ ràng, đa dạng

Qua bài viết này bạn và tôi đã cũng tìm hiểu sơ về cờ lưu niệm Bóng đá và phản hồi cho câu hỏi đặt làm cờ lưu niệm Đá bóng giá bao nhiêu tiền tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hi vọng những các bạn nào đang lưu tâm đặt mua bán, in ấn cờ lưu niệm Đá bóng có cái nhìn đa chiều hơn để từ đó chọn được dịch vụ uy tín hàng đầu cho mình.

Tìm hiểu thêm bài viết https://kyniemchuonginlogo.com/bieu-trung-pha-le/