Kể từ khi ly dị chồng, tôi trở thành lệ thuộc vào "đồ giả". Hiện tôi đã thành thân trở lại và tôi không dễ đạt đỉnh trong mỗi lần ái ân với chồng.
Làm sao tôi có thể lấy lại cảm giác với anh ấy?

Nếu bạn chỉ muốn cho thân thể mình những cảm giác mạnh của một "đồ chơi phòng the", sự tiếp xúc của ngón tay hay chiếc lưỡi khó lòng sánh bằng. Hãy bắt đầu bằng cách giảm bớt việc dùng sex toy. Sau đó, bạn hãy bắt đầu khám phá bản thân bằng những ngón tay của chính mình. Bạn sẽ cần phải biết cái gì đem lại cảm giác hứng khởi cho bạn để chỉ cho người đàn ông của mình những "thao tác" cấp thiết.

Nếu bạn cảm thấy thoải mái khi làm thế, hãy làm "hướng dẫn viên" cho người đàn ông trong lần ái ân tiếp theo, nếu cần, bạn có thể trực tiếp "cầm tay chỉ việc". Điều ưa về một đối tác mới là cả hai vẫn phải tìm hiểu những cái vuốt ve nào khiến người đồng hành ham thích, và vì vậy vẫn còn chỗ cho việc thăm dò, khám phá. Nhưng đó là cả một quá trình, vì thế đừng làm cho mình mỏi mệt nếu thân thể của bạn không phản ứng với như nó đã từng phản ứng với một đối tác khác.

Hãy bỏ thời gian để tìm hiểu và xử lý mọi việc. Cũng không cần phải tách rời đồ chơi kích dục với "đồ thật". vì sao bạn không đem sex toy vào giường và yêu cầu người đàn ông của mình đem lại cho bạn một sự cực khoái được bảo đảm?

Có "cạnh tranh" mới có tiến bộ. Cả ở trên giường cũng vậy!