Với việc có thêm “hai con mắt” thì không biết chiếc Roborock S6 Maxv có thực sự nổi bật hơn so với các thế hệ tiền nhiệm không nhỉ. Cái gọi là “tầm nhìn lập thể để nhận thức sâu sắc” của Xiaomi có thực sự phát hiện vật cản tốt hơn hay không? Có nên mua robot hút bụi này trên Shopee hay không khi có khuyến mãi giảm 20%? Hãy tìm hiểu cùng mình nào!
Ngoài ưu đãi 20%, Shopee còn khuyến mãi nhiều voucher HOT như: voucher 500K, giảm giá 50%, voucher 100K, hoàn xu 50K, hoàn xu 30%....và nhiều mã giảm giá Shopee khác đang chờ đón bạn tại Shopee. Bạn có thể sử dụng ưu đãi này để mua hàng với giá rẻ nhé.


Bộ xử lý mạnh mẽ


Roborock S6 Maxv sở hữu bộ xử lý mạnh nhất trong các thiết bị anh em nhà nó. Đó là Qualcomm APQ8053 hoạt động mạnh mẽ hơn hẳn người anh em liền kề Roborock S6. Bộ xử lý này đi kèm với bộ camera kép của nó trở thành cặp bài trùng xử lý rất hiệu quả những hình ảnh nhận được. Chúng phát hiện chướng ngại vật nhanh chóng, nhận dạng và xử lý một cách dễ dàng.

Cảm biến điều hướng laser LIDAR

Roborock S6 MaxV sử dụng cảm biến điều hướng laser LIDAR. Đây là cảm biến có độ chính xác cao giúp máy có thể tạo ra hình ảnh gian phòng và gửi về ứng dụng một cách nhanh chóng. Khi Robot chạy hết một lượt sàn nhà của bạn thì bạn cũng có đầy đủ hình ảnh về sàn nhà của mình và dùng nó làm giữ liệu điều khiển robot qua App.

Camera kép đẳng cấp

Nó tích hợp camera kép đẳng cấp lần đầu tiên xuất hiện ở thiết bị của Roborock. Với camera này thì nó có thể phát hiện chướng ngại vật nhanh chóng, ước tính chính xác khoảng cách và kích thước của chúng. Từ đó nó có thể tạo ra con đường di chuyển hợp lí nhất.

Chế độ PET


Có một tính năng gọi là “chế độ PET” bạn có thể bật lên ở ứng dụng nếu bạn đang nuôi thú cưng và thả nó chạy trong nhà. Với tính năng này thì Robot sẽ phát hiện phân thú cưng và sẽ tránh nó ra để không khiến nó khuếch tán khắp phòng.

Công suất hút tới 2500 Pa

Robot hút bụi này được tăng lên công suất hút 25% tới mức 2500 Pa. Đây là một lực hút rất lớn để có thể làm việc hiệu quả trên thảm. Hơn nữa nó có thể vừa lau nhà vừa hút bụi hoặc thực hiên đơn độc 1 trong 2 dựa vào tùy chọn của bạn thông qua ứng dụng.

Tóm lại bạn nên sở hữu ngay Roborock S6 Maxv vì những tính năng đặc biệt của nó khi bạn chưa sở hữu con robot nào. Nó có thể phát hiện chướng ngại vật chính xác, xử lý nhanh chóng, lực hút mạnh mẽ hơn và nhiều tính năng tốt khác. Sản phẩm đảm bảo chính hãng bởi được bán trên gian hàng của thương hiệu Xiaomi. Thương hiệu này thuộc gian hàng Shopee Mall. Đây là gian hàng chính hãng do các thương hiệu nổi tiếng đăng ký mở bán. Shopee cam kết hoàn tiền nếu phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng. Các gian hàng trên Shopee Mall đều có đội ngũ chăm sóc khách hàng tốt, chính sách bảo hành đầy đủ và được đổi trả hàng miễn phí. Khi mua hàng ở ShopeeMall bạn còn nhận được nhiều ưu đãi nữa đấy. Chúc bạn mua sắm với nhiều ưu đãi trên Shopee.