Bao cao su đôn dên là một loại bao được thiết kế đặc biệt có khả năng cải thiện kích tấc của cậu nhỏ và đem lại cảm giác kích thích mạnh mẽ khi quan hệ dục tình. Loại bao cao su này thường được làm từ chất liệu silicon trong suốt và dày hơn so với các loại bao cao su thông thường, có thể dôn chiều dài và độ to của dương vật lên đến vài cm so với thường ngày. Chính nên mà bao cao su đôn dên còn được một số người gọi là bao cao su tăng kích thước dương vật.

Bên cạnh những chiếc bao cao su có bề mặt trơn láng, một số thương hiệu còn thiết kế thêm gân, gai, bi bên ngoài thân bao hoặc tích hợp thêm tính năng rung ở đầu bao mang lại cảm giác mới lạ cho người sử dụng.

hồ hết các loại bao cao su đôn dên đều có thể tái dùng được nhiều lần. Chính vì thế mà giá thành của sản phẩm này thường cao hơn rất nhiều so với các dòng “áo mưa” bình thường. Mỗi chiếc bao cao su đôn dên thường có giá vài trăm, thậm chí lên đến cả triệu đồng.

– Đặc điểm – Tính năng:
Bao cao su đôn dên rung có thiết kế hở đầu giúp các cặp đôi có thể trải nghiệm được cảm giác mới mẻ, độc đáo. Sản phẩm vừa giúp các quý ông gia tăng kích cỡ cho cậu nhỏ, vừa giúp trì hoãn xuất tinh, kéo dài thời kì quan hệ.

Cùng với đó, bề mặt thân bao được thiết kế các điểm gồ lên hoặc nhô ra mang lại cảm giác kích tích tối đa cho vùng âm đạo, giúp cả nàng và chàng cùng đạt được cực khoái mỗi lần quan hệ. Đặc biệt, sản phẩm có thể tái dùng được nhiều lần giúp đấng mày râu tùng tiệm được một khoản uổng đáng kể.

Bao cao su đôn dên tăng kích thước dương vật : https://www.shopdochoi.net/bao-cao-su-don-den
– Nhà sản xuất: Lovetoy – Mỹ
– Thành phần chất liệu: Cao su tự nhiên
– Kích cỡ: Chiều dài 19cm và đường kính 3,5cm.
– Đặc điểm – Tính năng:
Bao cao su đôn dên Penis có thiết kế đặc biệt với 2 nhánh trơn giúp cho dương vật trông to và dài hơn, mang đến sự tự tín cho các quý ông khi chinh phục nàng trên giường.
Làm giảm độ nhạy cảm của cậu nhỏ, kìm hãm quá trình xuất tinh, từ đó giúp kéo dài thời gian quan hệ.
Tích hợp chế độ rung mang đến cảm giác kích thích mới lạ, giúp các nàng có thể dễ dàng lên đỉnh mau chóng hơn.
Những đường sóng gân nổi trên thân bao hoạt động như một công cụ mát xa “cô bé” mỗi khi thụt ra thụt vào khiến cả hai tê dại và đạt được cảm xúc thăng hoa.
dùng bao cao su Penis cũng giúp ngăn ngừa mang thai ngoài ý muốn, bảo vệ cả hai khỏi bị lây truyền các căn bệnh xã hội.