Do ảnh hưởng của giãn cách từng lớp từ Covid-19 đến nay và hầu hết mọi người phải ở trong nhà để bảo vệ sức khỏe, mua sắm trực tuyến vẫn tiếp chuyện là khuynh hướng càng ngày càng phát triển hơn bao giờ hết. Top ngành hàng về Tiêu Dùng, trông nom Sức Khỏe và Làm Đẹp sẽ vẫn nối tăng trưởng mạnh, hứa sẽ giúp các nhà bán hàng bùng nổ doanh số trên Amazon?

Để nhà bán hàng Việt học hỏi kinh nghiệm khi từ một thương hiệu mỹ phẩm handmade trong nước trên Amazon, trở thành một trong những nhà bán hàng hàng đầu trên Amazon Bắc Mỹ, Anh và Đức! Bán hàng trên website Amazon thương nghiệp điện tử xuyên biên cương cho phép doanh nghiệp có thể kinh doanh trong một môi trường không bị giới hạn địa lý song song có thể sử dụng nguồn dữ liệu đồ sộ để sản phẩm của mình tìm tới đúng đối tượng khách hàng, bắt kịp xu thế tiêu dùng hơn.


Thành công của Handmade Heroes chính là doanh thu tăng trưởng 760%, với hơn 83% đến từ việc bán hàng handmade trên Amazon và mở mang công xưởng thành công từ 200 feet vuông lên đến 5000 feet vuông và 15 nhân viên then chốt! Liệu chị Lynsey Lim - nhà sáng lập Handmade Heroes đã tận dụng được những ích, dụng cụ bán hàng hiệu quả nào trên Amazon để đạt được những thành công trên? Những chia sẻ và kinh nghiệm của chị trong video
vững chắc sẽ là nguồn thông báo tham khảo vô cùng hữu dụng mà các nhà bán hàng Việt có thể học hỏi cho hành trình kinh doanh của mình trên Amazon.

Amazon (Amazon Việt Nam) - website thương mại điện tử toàn cầu với hơn 300 triệu account người mua và hơn 150 triệu khách hàng Prime. Nhà bán hàng hãy lưu lại các kinh nghiệm kể trên để nắm bắt cơ hội bứt phá kinh dinh nửa cuối năm 2021 trên Amazon nhé.Tìm hiểu thêm thông tin tại: https://sell.amazon.vn

View more random threads: