ngày nay, việc các chủ nhân sở hữu Nhà Phố mong muốn cải tạo nên lại quy hoạch nhà, đáp ứng Gia Công công dụng và giỏi về phong thủy ngày càng thông dụng.

trong các này, kỹ sư kiến trúc, Chuyên Viên tử vi phong thủy Hoàng Trà, Phó Viện trưởng Viện Lý học phương Đông san sẻ kinh nghiệm làm việc cải tạo ra thiết kế phong cách thiết kế, tử vi phong thủy mang đến căn biệt thự đi theo tuổi nam gia chủ sinh năm 1957 Tây Tứ Trạch.

ngày nay, có không ít dự án công trình bàn giao khu biệt thự sẽ hoàn thiện bên ngoài, nhiều phần các gia đình về sẽ sửa lại theo có mục đích dùng hợp với bối cảnh gia đình. không chỉ có thế, là sửa cho hợp phong thủy. dưới đây khi là thời kỳ quy hoạch cải tạo khu biệt thự vào dự án công trình Green Bay (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).
tham khảo thêm : dự án Tây Đô Plaza Hậu Giang có điểm gì thu hút người mua ?

Bước 1: đến hiện trạng, đo hướng căn nhà cũng như chăm sóc địa lý phong thủy tại thực địa, được phía ngôi nhà Tây Bắc 330 độ, căn nhà xuất hiện sơn Tỵ phía Hợi.

Đằng sau và hai bên đều sở hữu nhà. mặt tiền có hồ nước lớn của cả khu. Xét về vị trị và tử vi là một ngôi nhà đẹp theo 8 phía, 24 sơn, 72 long.

Bước 2: chăm sóc phong cách xây dựng hiện trạng, phân tích phong cách xây dựng và sự giỏi xấu đi theo phong thủy.

với công dụng kiến trúc hiện nay, cửa ngõ chính đi trong căn nhà có 2 cánh, nằm bên Bạch Hổ, đi theo 8 phía thì thuộc phương vị Tây Bắc là sinh lực với chủ căn nhà, xét đi theo 24 sơn thì ngôi nhà thuộc sơn phúc đức và cửa ngõ chính nằm trong Sơn Vượng Tài. Còn cửa 4 cánh từ phòng tiếp khách mở ra hiên 3/4 tọa lạc phương vị Bắc là cung Họa hại theo Bát Trạch, lại thuộc sơn Ôn Hoàng trong 24 sơn. Xét đi theo 72 long thì cửa ngõ hai cánh mặt Bạch Hổ nhưng vẫn vượng hơn cửa ngõ 4 cánh. như vậy, cùng với tử vi của gia chủ ở căn nhà này, cửa trong ngôi nhà bên Bạch Hổ khẳng định giỏi rộng mặt Thanh Long.

Từ tử vi phong thủy của biệt thự này, sẽ minh chứng, chưa cứ phải cửa trong nhà mặt Thanh Long khi là xuất sắc rộng bên Bạch Hổ.

Từ hình 1, cửa chính đi trong nhà có một khoảng tiền nơi, rồi mang đến không gian để tủ giầy, rồi trong căn nhà dọn dẹp vệ sinh. vệ sinh đặt ở gần mặt tiền thông cùng với cửa chính và cửa bầu không khí để tủ giày, biến thành xuất hiện 3 cửa ngõ thông nhau. Về phong thủy khi là không đẹp, phong cách xây dựng này cũng để cho không gian bị vụn. ngoài ra, toàn bộ người căn nhà và khách hàng khi đi lau chùi phải đi vòng ra sảnh, bầu không khí sảnh lại thu hẹp nên khá không ổn.

nhìn bao quát tầng 1, những bầu không khí phòng khách, phòng ăn, gian bếp rộng rãi không vướng vấn đề gì, nhưng không gian bếp rộng rộng không gian đặt bàn ăn nên chưa phẳng phiu. nhà có diện tích S rất rộng lớn, nhưng phòng khách lại không riêng tư, toàn bộ người ra trong ngôi nhà đều thông qua giữa cái bàn ghế khách hàng và kệ ti vi. bên cạnh đó, đằng sau điểm đặt bếp là cửa sổ lớn nên bị thông khí, bếp không có thế tựa, không đảm bảo đi theo phong thủy.

ở tầng 1 cầu thang hiện nay đang phát triển đi theo chiều ngược kim đồng hồ, đa số chúng ta mang đến rằng như thế không cần khi là giỏi. tuy nhiên, sự xuất sắc xấu của cầu thang chưa do chiều thuận hay nghịch chiều kim đồng hồ, mà quan trọng ở nhiều bậc đầu tiên cũng như and dẫn khí lên tầng 2.

với kiểu dáng thiết kế hiện trạng, ngôi nhà không có cửa hậu hoặc cửa ngõ hông nhằm đi trong trung tâm bếp, bất kỳ phải đi qua phòng khách, khu vực ăn, khá phiền toái trong những công việc hội họp và chưa thích hợp khi cần thoát hiểm.

bên cạnh 2 bước thân thuộc trên, nhà kiến trúc Hoàng Trà ý kiến đề nghị thêm bước thứ 3.

Bước 3: Xem tử vi phong thủy cũng như chi chiến thuật xây dựng bản vẽ xây dựng mới mẻ.

địa chỉ sảnh, cửa ngõ chính cũng như trung tâm tiền khu vực sẽ rất tốt theo tử vi phong thủy, nên được không thay đổi cũng như tạo một tiền khu vực rộng khi là phòng đón khách, nhằm tủ nhằm giày, mũ bảo hiểm, ô dù… (xem hình 2)

Từ bầu không khí tiền nơi, mặt trái khi là bầu không khí phòng khách thoáng rộng và riêng tư, người căn nhà đi về chưa tác động khi đang tiếp khách hàng. phòng khách đc nới hết không khí hiên sống trước mặt, tạo nên tầm nhìn gần cảnh quan bên ngoài hơn.

giầy dép của công ty và khách hàng đều nhằm sống tiền phòng, không xẩy ra bụi bặm bụi bờ ra khắp ngôi nhà. với diện tích ngôi nhà rộng, có một tầng hầm, nên bổ xung thang máy cạnh thang bộ. đi qua tiền khu vực là giao tiếp gần với địa điểm thang bộ và thang máy, tiện mang đến việc di dời lên các tầng. Cầu thang bộ đã được sửa lại cùng với form size rộng lớn rộng, khi là 108 cm, khi là size đẹp theo thước Lỗ Ban, lại được thay đổi để thuận theo chiều kim đồng hồ đeo tay nhằm giải tỏa nhiều băn khoăn về hướng của cầu thang.

Từ địa điểm sảnh thang, trong nơi ăn hoặc vào bếp hay trung tâm dọn dẹp tiếp tục thuận lợi và không xẩy ra ông xã chéo công dụng. Cả bầu không khí tầng 1 chỉ cần một nơi dọn dẹp và sắp xếp chung ở cuối nhà. Người từ phòng khách, nơi ăn, hay trung tâm bếp có đi dọn dẹp vệ sinh cũng không phiền toái.
xem thêm : nên đầu tưdự án Tây Đô Plaza hay không ?

không gian giữa bếp và khu vực vệ sinh cũng được gọi là sảnh sau, xuất hiện cửa ngõ lộ diện sân sau, khi đi mua sắm đồ về hoàn toàn có thể đi lối này. khu sân sau dùng dàn sắt, che mái kính cường lực chống va đập che mưa, tạo ra thêm một tầm sân Gia Công, nhanh mang đến việc dùng khi nhà có các bước.

khu bếp nấu được ngăn riêng thành 1 phòng và có hệ thống giải quyết nhằm không biến thành tác động bởi mùi khi chế biến. phòng ăn cũng có thiết kế lại vuông vắn, rộng thoải mái hơn nhà bếp. Giữa phòng khách và nơi ăn đc ngăn bởi kệ tivi là kệ rượu cũng như trang trí.

Còn phòng cho những người giúp việc đc chuyển xuống tầng hầm, đảm bảo diện tích S rộng thoải mái cũng như chưa khiến ảnh hưởng không gian kiến trúc tầng 1.