TNR Amaluna là dự án công trình mới mẻ do đơn vị TNR Holdings Việt Nam cai quản đầu tư và phát triển. dự án công trình này tọa lạc gần mặt tiền mặt đường Võ Nguyên ngay cạnh, phường 7, thành phố Trà Vinh, tỉnh Trà Vinh. đường Võ Nguyên cạnh bên là một trong những đường huyết mạch của tỉnh, nói theo cách khác dự án công trình TNR đang sở hữu một địa điểm vàng cực kỳ tiềm năng, trong tương lai giá trị Bất Động Sản Nhà Đất tại đây tiếp tục còn không nghỉ cao đi theo thời điểm.dự án TNR Amaluna đc đầu tư xây dựng gần ở trong phần trước mặt đường Võ Nguyên cạnh bên giao cùng với Nguyễn Đáng nằm trong phường 7, TP. Trà Vinh. Đây có thể nói là một con đường quan trọng trong khu vực với lộ giới 40m và hạ tầng giao thông đồng bộ, thuận lợi cho việc di chuyển và tham gia với khá nhiều chốn bên cạnh.

không chỉ sở hữu vị trí độc đắc ngay nội khu thành phố Trà Vinh, dự án công trình TNR Amaluna còn hiện nay hữu hơn 50+ lợi ích đạt chuẩn 5 sao cùng với đó là nhiều dịch vụ hoàn hảo, đảm bảo đảm bảo hoàn toàn thị hiếu cuộc sống mang lại cư dân.

ngoài những lợi ích nội khu hiện tại hữu phía bên trong , khu đô thị TNR Amaluna Trà Vinh còn thừa kế thêm những tiện ích nước ngoài trung tâm khác như : cạnh bên hệ thống trường học đạt chuẩn quốc tế, khám đa khoa nhiều khoa các cấp, khu dã ngoại công viên – khu cao điểm trà vinh, khu thương mại và những siêu thị rộng lớn trong khu vực cùng với đó là hàng loạt gọn ích/dịch vụ lân cận khác.

hầu như nhiều dịch vụ của dự án Amaluna đều được thiết kế với văn minh với ý tưởng chủ đạo là “ xanh “. với tập hợp cây cối được thiết kế với bao phủ dự án công trình đã góp phần nên nên nơi sống xanh – hòa quyện với cuộc sống, đây là một trong những nhân tố giúp cho các nhà phố – khu biệt thự Amaluna trở nên hoàn chỉnh và thu hút người mua hơn.

với phong cách thiết kế văn minh cùng không gian sống xanh đc tạo ra với rất nhiều cây cối trung tâm sẽ giúp cho các nhà phố Amaluna trở nên đẹp rộng. nổi bật về đêm khi những ánh đèn nổi lên bạn có thể hình dung đây không hề khi là nhiều ngôi nhà phố bình thường nữa mà chúng cứ như các tòa lâu đài lung linh. có thể nói Amaluna xứng đáng là nơi để ta Trải Nghiệm thiên nhiên hoàn hảo gần kề người thân.Shop chúng tôi thường xuyên cập nhật các thương hiệu tốt nhất tiến độ dự án công trình TNR AMALUNA. để quý khách trực tiếp an tâm khi chọn đầu tư nơi đây. Đây chính là số hình ảnh thực tế tiến độ quy hoạch :

với kinh nghiệm lâu năm trong thực hiện dự án, TNR Holdings Vietnam - nhà dự án dự án TNR Amaluna hứa hẹn đem lại một đô thị sang trọng hàng đầu địa điểm.

tập hợp khu vui chơi công viên cảnh quan, cây cối được dự án thiết kế cũng như xây lắp bài bản

mang đến nay, các hạng mục thi công từ hạ tầng, hạ tầng giao thông mang lại những mảng xanh khu dã ngoại công viên đều đc mau lẹ thực hiện và bước vào những giai đoạn sau cùng, dãy Nhà Đất Thương Mại mặt tiền tuyến đường huyết mạch Võ Nguyên tiếp giáp cũng sẽ thi công ăn nhập cho tầng 2, điều đó càng chắc chắn rõ rệt rộng về tầm nhìn, tên tuổi của công ty dự án TNR Holdings Vietnam.