Khi quyết định bất kỳ một sản phẩm nào, người tiêu dùng luôn luôn đặt vấn đề giá cả là chú ý uy tín số 1. Với đặt làm KNC cũng vậy, khách hàng luôn muốn biết Mặt Hàng giá bao nhiêu, giá thành như thế là hợp lý hay là cao,…

Giá của KNC tính như thế nào?

Các yếu tố cấu thành nên giá cả của KNC gồm:
  • vật liệu làm mặt hàng. Tùy thuộc vào yêu cầu của các bạn chọn KNC pha lê, đồng gỗ, mica, thủy tinh hay đá để làm nên Mặt Hàng. Mỗi chất liệu sẽ có chi phí không giống nhau.
  • Kiểu dáng, kích cỡ. kích cỡ càng lớn, kiểu dáng càng phức tạp thì chi phí gia công càng lớn => giá thành lớn
  • Số lượng. Với công nghệ sản xuất công nghiệp, theo dây chuyền, số lượng đặt làm sản phẩm càng lớn thì giá thành càng rẻ / mỗi mặt hàng.
  • một số yếu tố khác: thời gian lấy gấp, địa điểm giao hàng ( chi phí vận chuyển), chi phí gia công,….

bạn có thể suy nghĩ kỹ giữa việc lựa chọn mẫu có sẵn ở Công ty bán hoặc làm theo yêu cầu mong muốn sở thích của mình. lựa chọn mẫu có thì chi phí sẽ giảm hơn một chút so với mẫu theo yêu cầu. Vì, nhà kinh doanh sỉ lẻ họ không mất thời gian gia công phức tạp cho sản phẩm.

Tóm lại, trước khi quý khách hàng quyết định đặt làm KNC hãy phân tích lưỡng, trao đổi với đơn vị kinh doanh sỉ và lẻ để làm rõ ràng về phần giá cả trước khi thực hiện đơn hàng.

quý khách hàng có thể tham khảo giá cả vài bên trong lĩnh vực để có sự so sánh hay đánh giá, tìm cho mình đơn vị thích hợp nhất.

INLOGO luôn mong muốn khách hàng tìm thấy sự thoải mái trong quá trình hợp tác, để sự hợp tác giữa hai bên luôn diễn ra tốt đẹp và lâu bền.mua bán KNC tại đâu vừa rẻ vừa Chất lượng

Trên thị trường có hàng ngàn, hàng vạn đơn vị mua bán sản phẩm kỉ niệm chương, cup vinh danh, bảng vinh danh với phong phú kiểu dáng, đa dạng vật liệu trải từ phân khúc Giá tốt đến phân khúc giá Sang trọng.

Vì lẽ đó, để người tiêu sử dụng tìm được một Cửa hàng, nhà kinh doanh sỉ và lẻ vừa rẻ, vừa Uy tín cũng rất khó và mất thời gian.

kỷ niệm chương INLOGO với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực quà tặng, cung ứng KNC sẽ giúp quý khách đáp ứng những yêu cầu về giá cả và Uy tín Sản phẩm.
  • Mẫu mã kỉ niệm chương ở INLOGO phong phú, phong phú để bạn có thể thoải mái chọn kiểu dáng yêu thích.
  • Công nghệ mua bán sỉ và lẻ, hiện đại theo công nghệ dây chuyền đáp ứng mọi yêu cầu đặt làm knc: yêu cầu về kỹ thuật, thiết kế, số lượng, thời gian hoàn thành,….
  • Phục vụ tận tậm, chu đáo, nhiệt tình và luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên số một.
  • Cơ sở bán, chi nhánh hoạt động tại TP. Hồ Chí Mình và TP. Nam Định, nhận mọi đơn hàng trên tất cả các tỉnh thành của cả nước.
  • Giá thành vật liệu rẻ => giá thành mặt hàng rẻ, đây là điểm cạnh tranh của INLOGO với các đơn vị cùng ngành.
  • Chất lượng thương hiệu được chứng minh qua hơn 10 năm hoạt động.

Công Ty Kỷ Niệm Chương InLogo

Website: https://kyniemchuonginlogo.com/dia-luu-niem/

Trụ sở : 123 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q.1, Thành phố HCM

Phone : 090.1902.762