Đồng hồ Rolex siêu cấp với toàn bộ hoạt động của bộ kim và ô cửa sổ ngày đều được chuyển biến duy nhất bằng núm lấy giờ kích thước lớn bên cạnh bộ vỏ. Thực chất với tổng thể chiếc Ro.lex Fake xịn Challenge Twin Time thì núm vặn giờ đường kính 10mm là hợp lý, nhưng so với nhiều mẫu đồng hồ đeo tay khác thì kích cỡ này lại thuộc vào hàng “khủng”. tất nhiên, núm vặn giờ với kích thước lớn, lại có vòng đen bên ngoài giúp đỡ biến đổi thời gian đơn giản hơn nhiều vô vàn. núm chỉnh giờ được thiết kế dạng xoắn vặn 2 lớp, nên để thay đổi thời gian hoặc lên cót, người dùng cũng căn cứ vào cơ chế đó để biến chuyển.Cái miệng ngay dưới đúng là mặt đồng hồ phụ chỉ múi giờ thứ Hai – “twin time”, cũng chính là tên của chiếc đồng hồ đeo tay này. mặt đồng hồ nhỏ tại nơi Sáu giờ, được làm dấu bằng Bốn cọc giờ tiêu biểu với dạng số Ả Rập. Hoàn thiện cho mặt đồng hồ đầy tính biểu tượng của nhà phát hành là bộ kim mạnh mẽ và quyết định hình dạng của những thanh gươm. tất cả bộ kim đều được phủ chất phát quang. Tuy nhiên, để tránh việc che đi các chi tiết thú vị bên dưới, nhà sản xuất thương hiệu Rolex Like Auth chỉ sử dụng chất phát quang cho Một nửa của bộ kim kích thước lớn. Duy có kim giây làm siêu mảnh, với đầu được sơn lớp màu đỏ, nhìn như Một ngọn lửa nhỏ đang đi lại mượt mà vòng quanh.

Nhờ sở hữu kích cỡ tương đối lớn, nên mặt đồng hồ của chiếc đồng hồ Richard Mille Fake có mặt bằng hơi lớn để trình diễn về mặt nghệ thuật cái đẹp lẫn công nghệ. Tại góc 12 giờ là 2 đĩa chỉnh ngày tách biệt. Việc dùng 2 đĩa chỉnh ngày sẽ khiến cho nhà chế tạo thêm cấp độ phức tạp cho bộ máy phía dưới. độc nhất, sẽ là 1 cảm nhận tuyệt vời lúc được chiêm ngưỡng cú chuyển mình ngoạn mục từ ngày Chín đến ngày 10, ngày 19 tới 20 hay 29 tới 30 ở cả Hai bánh đĩa. Về mặt lắp đặt, 2 đĩa chỉnh ngày đã được phủ đen, làm khác hẳn trên nền màu bạc xung quanh. nếu như đưa mắt quan sát từ xa đến gần, ắt hẳn mặt dial của chiếc thương hiệu Rolex Like Auth Challenge Twin Time giống hình 1 con robot, mà Hai đĩa ngày chính là 2 con mắt nhìn xuyên thấu màn đêm.
nếu việc sắp xếp mặt dial là điểm thú vị nhất thì mặt sau của chiếc thương hiệu Rolex Rep 1:1 Challenge Twin Time sẽ không mất nhiều vô số thời gian để nghiên cứu. lúc lật mặt sau của chiếc đồng hồ đeo tay này, cỗ máy automatic Calibre Rolex Siêu Cấp 551 với 21 chân kính sẽ hiện ra. Được cấu thành từ nhiều kim loại chất lượng như Palladium và Thép 316L, rotor của nhà sản xuất có khả năng tạo thành nguồn năng lượng để Ro.lex Siêu Cấp Challenge Twin Time hoạt động tối đa trong vòng 42 giờ ở tần số 4Hz.

Được chở che chặt chẽ nhờ lớp kính khoáng đức phủ Sapphire chống xước xát và 4 đinh ốc ở 4 góc, cùng lớp vỏ khung nguyên khối cứng cáp, Rolex Replica 1:1 Challenge Twin Time có khả năng chống bụi lên đến 100m, quá thừa cho 1 chiếc đồng hồ đeo tay nếu mà không phải đi lặn giỏi.

nếu như mua sắm mới, 1 chiếc Rolex Replica Challenge Twin Time sẽ có chi phí 26.700 USD, còn với các chiếc đã qua dùng thì tùy thuộc tình hình hiện tại, thương hiệu Rolex Fake cao cấp Challenge Twin Time sẽ có giá thành hợp lý hơn, tầm khoảng dưới 15.000 đô.