Giới chuyên gia đánh giá, BĐS khoanh vùng hướng phía nam Thành Phố Hà Nội, nhất là Quận Hoàng Mai - Hà Nội đang chiếm hữu những điểm mạnh hiếm có vệ địa thế cũng như hạ tầng để nơi đây biến thành “điểm đến” của giới đầu tư lẫn quý khách ở thực.
cuốn hút nhờ có hạ tầng hoàn thành

BĐS Nhà Đất Quận Hoàng Mai - Hà Nội sở hữu hệ thống cơ sở hạ tầng, Dịch vụ tiện ích hoàn chỉnh
theo các chuyên gia Bất Động Sản Nhà Đất, tại thủ đô hà nội, khoanh vùng hướng nam là một trong “điểm nóng” trên Thị Trường. Trong các số ấy, trong những năm qua, Quận Hoàng Mai Nổi dậy là Khu Vực BĐS Nhà Đất đầy tiềm năng.
nằm ở chiến lược tại cửa ngõ hướng nam Hà Nội Thủ Đô, Q. Hoàng Mai không chỉ có kết nối gần với trung tâm thủ đô mà còn là điểm giao thoa với các tỉnh kề bên. Nơi đây sở hữu nhiều tuyến giao thông vận tải trọng yếu như Giải Phóng, Phố Tam Trinh, Lĩnh Nam, trục vành đai 3, Ngọc Hồi, QL 1A, cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ… đi các Bắc Ninh, Hưng Yên, Hải Dương, Nam Định, Thái Bình, Hải Phòng, Thanh Hóa, Nghệ An…
Theo quy hoạch chung đến năm 2030, Thành Phố Hà Nội thường xuyên lan rộng nhiều tuyến phố giao thông ở địa chỉ hướng phía nam. Dự án đầu tiên là tuyến phố vành đai 2.5 liên tục được thực hiện hoàn thiện xong đoạn qua Quận Hoàng Mai. Phần đường này hoàn thiện sẽ đóng góp phần tinh giảm thời hạn di chuyển của người dân từ trọng tâm Thành Phố Hà Nội tới những Q., huyện hướng phía nam.
không dừng lại ở đó là dự án lan rộng Tam Trinh hay tuyến đường nối từ Đường Minh Khai - Vĩnh Tuy - Yên Duyên liên kết Minh Khai với vành đai 2.5 dài 1,65km đang rất được thực hiện kiến tạo cũng sẽ góp thêm phần không nhỏ vào việc chuyển đổi diện mạo Q. Hoàng Mai.
những chuyên gia Bất Động Sản Nhà Đất nhận định và đánh giá, việc thi công hạ tầng đồng nhất tại khu vực hướng nam sẽ đóng góp thêm phần giải quyết và xử lý thực trạng tắc nghẽn giao thông vận tải, là đòn kích bẩy cho Thị phần Bất Động Sản, đem về nhiều thời cơ lựa chọn cho người mua căn nhà để góp vốn đầu tư và đặt tại.
thời cơ lớn cho Thị Trường Bất Động Sản
giao thông vận tải phát triển, hạ tầng cộng đồng phát triển càng ngày càng trẻ trung và tràn đầy năng lượng đã làm ra giá trị mới của vùng đất này. Và theo quy luật tất nhiên, chỗ nào cơ sở hạ tầng giao thông tăng trưởng, Thị phần BĐS nơi đó cũng biến thành đồng loạt tăng theo.
những năm qua, Thị Trường dự án chung cư Quận Hoàng Mai đã đón nhận làn sóng định cư và góp vốn đầu tư khá mạnh bạo. Nhiều “đại gia” địa ốc đổ bộ vào đó với những dự án quy mô lớn, nhiều Khu đô thị đã và đang dần hiện diện.
"Nguồn cung ngày càng tăng hứa hẹn tạo ra các bước phát triển mới cho Thị Trường BĐS Nhà Đất khu Nam TP. Hà Nội, tăng lên nhiều thời cơ cả khách hàng mua nhà đặt tại lẫn nhà đầu tư", một chuyên gia BĐS nhấn mạnh.
Dẫu vậy, những Chuyên Viên cũng chú ý rằng, khách hàng hiện nay đã trở nên khó chịu hơn ít nhiều, chính vì như vậy, việc hạ tầng lan rộng ra là 1 trong những ưu thế, nhưng quan trọng hơn cả là các sản phẩm cũng phải được góp vốn đầu tư 1 cách chỉn chu hơn và nhất là mức giá hợp lý. Từ đó, mới hoàn toàn có thể khiến khách hàng sự thật gây được sự chú ý và sẵn sàng vung tiền.