Để “sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả”, tối ưu hóa chi phí kinh doanh, hiều doanh nghiệp đã nỗ lực đầu tư nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng, đặc biệt là điện năng trong chiếu sáng. Để tiết kiệm điện một cách tối ưu nhất cần phải sử dụng những thiết bị chiếu sáng tiết kiệm năng lượng nhất.

Đèn tuýp huỳnh quang là một trong những loại đèn phổ biến, và sử dụng nhiều trong các tòa nhà văn phòng, nhà kho, v.v., Tuy nhiên, đèn LED tuýp vượt trội hơn nhiều. So sánh LED với huỳnh quang nhận thấy rằng LED có tuổi thọ cao hơn, tiêu thụ điện năng thấp hơn và không yêu cầu chấn lưu (một bộ phận tốn kém, tốn năng lượng cần được thay thế vài năm một lần).Xem thêm các sản phẩm của chúng tôi tại https://vivaled.vn/den-tuyp-1m2-mica...g-mang-29b38f/

Vì các tòa nhà văn phòng và nhà kho sử dụng rất nhiều đèn tuýp huỳnh quang T8 và cũng vì các loại đèn này hoạt động nhiều nhất trong ngày, họ có thể tiết kiệm chi phí lớn bằng cách chuyển sang đèn tuýp LED T8.

Xem thêm các sản phẩm của chúng tôi tại https://vivaled.vn/den-tuyp-1m2-mica...n-mang-096969/
Ở những nơi phát triển nhiều gia đình doanh nghiệp, công ty đã dần chuyển đổi toàn bộ hệ thống chiếu sáng sang đèn led để đảm bảo chất lượng ánh sáng và tiết kiệm điện. Ngoài ra những nơi phát triển những gia đình, văn phòng, trường học còn tích hợp sang hệ thống chiếu sáng thông minh đèn led vừa nhiều tiện ích vừa mang lại lợi ích về kinh tế rất cao.
VIVALED chuyên cung cấp các giải pháp giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả. Điều này được chứng minh thông qua sự tương tác giữa tư vấn, kiểm toán và ký kết hợp đồng hiệu suất năng lượng. Tiêu thụ năng lượng chiếu sáng thường chiếm 10 – 15% tổng mức tiêu thụ năng lượng của tòa nhà. Đối với hầu hết các tòa nhà, có thể tiết kiệm khoảng 40-60% tiêu thụ năng lượng chiếu sáng thông qua các giải pháp của chúng tôi.