Grandeur Palace - Giảng Võ quy tụ 110 chủ nhân danh giá, nơi giao lưu, chia sẻ quý phái sống của cộng đồng thành đạt Hà thành.
chiếm hữu ở trung tâm Q. Ba Đình, Grandeur Palace - Giảng Võ nằm trên trục giao thông vận tải chính liên kết đến các quận trọng yếu của Thành Phố như: Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Quận Đống Đa, Thanh Xuân, CG cầu giấy. Đó cũng là chỗ quy tụ của hầu hết những đơn vị TW, căn nhà công sở cao cấp, trường đào tạo, chuỗi khách sạn hạng A và các điểm nghỉ dưỡng văn hóa thu hút. Ba Đình được coi là nơi hội tụ xã hội lớn những doanh nhân, chính khách thành đạt.
xung quanh dự án còn là chi nhánh của các Đại sứ quán, nơi làm việc của các Chuyên Viên cấp cao, đại sứ, tham tán quốc tế. Trong một Khu Vực có cùng căn nguyên học thức, cư dân sẽ tiến hành lan rộng ra thời cơ bắt tay hợp tác, giao lưu với xã hội những người hàng xóm thành đạt đến từ không ít giang sơn, cùng nhau phỏng vấn trao đổi các đặc trưng văn hoá của từng tổ quốc, sớm hình thành nên tư duy, tính cách của một công dân toàn cầu.
Càng thành đạt, giới thượng lưu có xu hướng đơn giản hóa cuộc sống thường ngày, hướng đến khoảng không yên tĩnh, thân cận với thiên nhiên và chọn lọc những mối quan hệ. Tư tưởng này dựng nên do họ thường xuyên phải đối diện với những áp lực, căng thẳng mệt mỏi trong những việc và cần tìm một nơi để thăng bằng cuộc sống bận bịu.
thấu hiểu nhu yếu này, Grandeur Palace - Giảng Võ hướng về một cuộc sống an yên, nơi mỗi chủ nhân sẽ mở đầu cùng những người dân hàng xóm có chung quan điểm, đồng điệu trong cách nghĩ. Khối hệ thống biệt thự và một toà tháp cao tầng liền kề chỉ giành riêng cho hữu hạn người sở hữu tạo cho cuộc sống đời thường biệt lập và riêng tư ngay tại trọng tâm u ám và mờ mịt.
sau đây, mỗi chủ nhân có thêm các bằng hữu, cùng thư giãn tại bể bơi tại tầng mái, nhập cuộc các buổi tiệc quý phái ngay tại tư gia, thưởng thức bản nhạc và lan rộng ra kết nối với những người thành đạt, học thức.
sinh ra và lớn lên trong xã hội tinh hoa, các đứa trẻ - thế hệ mai sau sẽ sớm hấp thụ được các giá trị của cuộc sống thường ngày văn hóa truyền thống và văn minh. Khi giao tiếp tiếp tục với nhóm những người đầu tư - kinh doanh, xã hội học thức... Lớp trẻ có xu hướng dựng nên tư duy và có định hướng tăng trưởng.
Phối cảnh dự án thể hiện phong cách kiến trúc đương đại.
san sẻ thêm về lí thuyết xây dựng cộng đồng cư dân quí phái tại dự án, đại diện chủ đầu tư của dự án cho biết, yêu cầu sinh sống tại một cộng đồng tân tiến, cùng quí phái là xu hướng từ khóa lâu trên trái đất. Tại các giang sơn tăng trưởng, giới tinh hoa luôn luôn được gắn với những Khu Vực trọng tâm mà nhắc tới tên là biểu hiện sự quý phái, địa vị cá thể.
những Quanh Vùng như Beverly Hills, Malibu Colony Beach, Rockefeller Center (Mỹ), Peak (Hong Kong), Gangnam (Hàn Quốc)... Nổi tiếng là những xã hội nhiều năm của các cư dân tri thức và thành đạt.
Cư dân trong số khu phố đó thường là những chính khách, người khét tiếng, là những tỷ phú, tỷ phú... Ưa thích nơi yên tĩnh cho tổ ấm, tránh các ô nhiễm và độc hại và ồn ào ngay tại khu vực trung tâm.
chuẩn mức Chọn mua nhà của giới thượng lưu không những dừng lại ở chỗ đắc địa, gần trung tâm, môi trường sống thuận tiện, tiện ích - Dịch Vụ Thương Mại thời thượng mà còn là một xã hội cư dân. Với họ, nhà không chỉ có đơn giản là nơi ở mà còn là nơi tạo lập cuộc sống thường ngày, tạo dựng tương lai cho trẻ thơ, đem đến không gian sống tân tiến cho tất cả gia đình.
Việc sống và phát triển giữa một xã hội có nếp sống thanh lịch, quy tắc ứng xử chuẩn mực, hàng xóm thân mật sẽ bị lành mạnh và tích cực tới cả gia đình, tạo thời cơ mở rộng những mối quan hệ mới với các hàng xóm thành đạt. Đó là yếu tố quan trọng không chỉ giúp đẩy cao giá trị cho BĐS mà còn phản chiếu vị thế của người chủ sở hữu.
"Ngoài dự án Grandeur Giảng Võ thì Chung cư Grandeur Palace Phạm Hùng cũng hướng đến nhu yếu như thế tại việt nam. Dự án đã hoàn thành xong và sẵn sàng đón các chủ nhân chuyển đến ở ngay. Một cộng đồng cư dân tân tiến, tiến bộ đang dần hiện hữu tại Q. Ba Đình, nơi mọi cá nhân được sống tại một khoảng không sắc sảo, giúp định vị tên thương hiệu bản thân với chất lượng sống đẳng cấp", đại diện dự án sẻ chia.