với sự ưu tiên từ thiên nhiên, các điểm đến của Hòa Bình nằm trong lòng di sản, với mạch khoáng nóng quý hiếm và lâu lăm nhất việt nam. Cùng với xu hướng nghỉ dưỡng sức đề kháng đang lên ngôi, nhiều người đầu tư lớn tập kết đầu tư những dự án du lịch quy mô nước ngoài sau đây, tạo động lực thúc đẩy Hòa Bình trở thành điểm đến lựa chọn du lịch sức đề kháng bậc nhất châu lục.
Hòa Bình trên lộ trình trở thành điểm đến nghỉ dưỡng sức khỏe nổi bật của việt nam
Giới Chuyên Viên đánh giá, Hoà Bình sở hữu nhiều lợi thế để trở thành điểm đến lựa chọn nghỉ dưỡng sức đề kháng nổi bật của việt nam với khá nhiều cảnh sắc tráng lệ, các thung lũng quanh năm mây mờ bao bọc, những ngọn thác hùng vĩ, những hang động kì bí, mạch khoáng nóng Kim Bôi quý và hiếm và lâu đời nhất VN và các nét văn hóa truyền thống đặc sắc của những dân tộc bản địa Mường, Thái…
cơ sở hạ tầng giao thông thay đổi nhanh chóng cũng chính là “đòn bẩy” khiến Bất Động Sản Hoà Bình bùng nổ. Chi tiết, tuyến đường nối quốc lộ Thăng Long với TP Hòa Bình khiến nơi đây trở thành một thiên đàng nghỉ dưỡng ẩn mình giữa thiên nhiên nhưng lại chóng vánh kết nối (chỉ 40 - 45 phút đi từ Hà Nội) và đơn giản di chuyển.
không những thế, các chủ đầu tư của dự án Bất Động Sản Nhà Đất lớn khởi động những dự án nghỉ dưỡng lớn với chuẩn mức nước ngoài góp đưa Hòa Bình vào “chặng tăng tốc” trở thành điểm đến nghỉ dưỡng sức đề kháng lôi kéo tại lục địa. Nếu tựa như các năm từ 2016-2018, những dự án nghỉ dưỡng tại Hòa Bình còn nhỏ lẻ thì cho đến 2019 - 2020 các dự án của Tập đoàn Vingroup, Apec Group, Geleximco với dáng vẻ và mô hình ấn tượng khiến bức họa đồ du lịch Hòa Bình có các bước biến chuyển trọn vẹn.
Tại buổi thao tác làm việc trước đây với Apec Group, quản trị tỉnh Hòa Bình, ông Bùi Văn Khánh chia sẻ: “Phát triển nghỉ dưỡng là xu hướng tất yếu, tạo ra diện mạo mới cho nền nghỉ dưỡng Hòa Bình kể riêng và việt nam kể chung để vượt bậc nhân loại. Chúng tôi đặt kim chỉ nam nâng tầm nghỉ dưỡng Hòa Bình vươn lên chuẩn quốc tế, đi đôi với sự phát triển bền vững, bảo tồn hệ sinh thái thiên nhiên và phát triển những giá trị văn hóa đặc thù lâu lăm của các dân tộc bản địa. Những dự án Apec Group tăng trưởng sau đây thời hạn tới sẽ đóng góp thêm phần tạo động lực thúc đẩy du lịch Hòa Bình tăng trưởng nâng tầm và trở thành điểm đến chọn lựa cuốn hút của châu Á”.Mới đây, sau buổi thao tác làm việc với chỉ đạo tỉnh Hòa Bình, chủ đầu tư Apec Group chào làng mức đầu tư dự tính khoảng 2 tỷ đồng USD tại Hòa Bình trong vòng 5 năm tới với 1 loạt các dự án quy mô nước ngoài và những hoạt động sinh hoạt nghỉ dưỡng với kim chỉ nam đóng góp phần đưa Hòa Bình trở thành điểm đến du lịch sức đề kháng nước ngoài.
Mandala Hot Spring Retreat Kim Boi khởi động lộ trình đầu tư 2 tỷ đô của Apec Group tại Hòa Bình
Năm 2020, Apec Group gây tiếng vang lớn khi tổ hợp du lịch và vui chơi biển Apec Mandala Wyndham Mũi Né biến thành dự án lọt Top 10 Châu Á, chủ đầu tư của dự án này đề ra chiến lược tái xác định trẻ trung và tràn đầy năng lượng khi tập trung vào dòng sản phẩm “Affordable luxury” (dòng BĐS Nhà Đất thượng hạng với suất góp vốn đầu tư hợp lý). Theo phân tích từ các CĐT nghỉ dưỡng, các bước chân của Apec Group cho biết thêm hoài bão của chủ đầu tư dự án này ở phân khúc thượng hạng, vẫn dựa vào thế mạnh phát triển các “concept” Bất Động Sản Nhà Đất độc đáo, Dùng thử đột phá, nhưng chính sách giao dịch thanh toán và tổng giá trị góp vốn đầu tư lại rất “thân thiện” với người sử dụng.
Mandala Hot Spring Retreat Kim Boi nằm trên mạch nước nóng của dòng suối khoáng thuộc xóm Mớ Đá, xã Hạ Bì, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình, cách Hà Nội khoảng chừng 70 kilomet. Dự án sẽ được đem vào hoạt động với tổng diện tích S quy hoạch 35,6 ha; đấy là tổ hợp du lịch hoàn hảo bao gồm các khu Dịch Vụ Thương Mại quan tâm sức khỏe như tắm khoáng nguyên thủy, tắm khoáng dược liệu, tắm bùn, những liệu pháp hồi phục và làm đẹp cổ truyền của phương Đông (Việt Nam, Ấn Độ, Trung Hoa, Nhật Bản); khu tổ hợp vui chơi giải trí đa tiện ích và khu du lịch thời thượng với tầm 500 biệt thự khoáng nóng trên không ấn tượng.

Mandala Hot Spring Retreat Kim Boi sở hữu mạch khoáng nóng lâu lăm nhất việt nam
đại diện thay mặt Apec Group, ông Nguyễn Quang Huy chia sẻ: “Bên gần việc tăng trưởng những tổ hợp du lịch theo quy mô nước ngoài tại Hòa Bình, Apec Group cũng tập trung tạo hệ sinh thái vui chơi giải trí vệ tinh lôi kéo, tăng trưởng loại hình du lịch sức đề kháng - văn hóa truyền thống - vui chơi “all-in-one”. Đi đôi với việc tăng trưởng Mandala Hot Spring Retreat Kim Boi trở thành lõi du lịch khoáng nóng điển hình, Apec Group cũng đề ra tầm nhìn tăng trưởng những dự án vệ tinh khác tại Hòa Bình như làng Nghệ Nhân; làng Nghệ Sỹ; công viên kỳ quan; các tổ hợp vui chơi giải trí như cầu kính trên mây, thác treo; làng Hành Hương Lương Sơn…”.
sau khi ký cam kết với Wyndham Hotel Group – đơn vị chức năng cai quản khách sạn top 5 trái đất, Apec Group tiếp tục làm việc với các đơn vị quản lí khách sạn hàng đầu thế giới như Hyatt, Sheraton, Accor, Ascot, Hilton… để đưa những Brand Name khách sạn cao cấp vào quản lý các khu nghỉ thời thượng tại Hòa Bình trong khoảng time tới. Việc bắt tay với những thương hiệu quản lí bậc nhất nhân loại hiện nay đồng nghĩa với việc nâng cấp các tiêu chuẩn Thương Mại Dịch Vụ của chuỗi khách sạn Apec Mandala lên tầm nước ngoài.
cùng theo với kế hoạch tăng trưởng du lịch của quốc gia, các hoạt động của Apec Group và các tập đoàn lớn khác sẽ đóng góp thêm phần phát triển bức tranh tổng thể và toàn diện của nghỉ dưỡng Hòa Bình, góp phần đưa Hòa Bình thành điểm đến chọn lựa du lịch sức đề kháng nổi bật của VN, và trở thành điểm đến chọn lựa nghỉ dưỡng số 1 Á Lục.

View more random threads: