Trong một bài phỏng vấn, Tân Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà cho biết, bản thân cô còn tự ti về ngoại hình, nếu được dao kéo cô sẽ chỉnh sửa mũi, nâng cấp vòng 1 và làm lại răng.

Sau đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, người đẹp Đỗ Thị Hà bị nhiều khán giả soi mói về ngoại hình. Hầu hết đánh giá nàng Hậu có ngoại hình ổn, tuy nhiên không quá nổi bật so với nhiều hoa hậu trước đó. Nếu như Tiểu Vy được mệnh danh là Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại, Đặng Thu Thảo được ví von như thần tiên tỷ tỷ thì Đỗ Thị Hà lại quá đỗi bình thường với những danh xưng, mỹ từ về nhan sắc.Tag: âm thanh karaoke

Với bản thân Đỗ Thị Hà, tân Hoa hậu cũng không mấy tự tin về ngoại hình của mình. Đỗ Thị Hà cho biết, lợi thế của mình về ngoại hình là có đôi chân dài và làn da sáng bên cạnh đó sự chân thành, hòa động luôn tươi cười là điểm cộng lớn nhất giúp cô nàng nổi bật hơn 2 Á hậu.

Trong một lần phỏng vấn báo chí, Đỗ Thị Hà đã tiết lộ cô khá tự ti về vòng 1, mũi và răng của mình. Nếu có cơ hội để dao kéo, Hoa hậu Việt Nam 2020 sẽ ngay lập tức cải thiện 3 bộ phận này trên cơ thể. Dù đây chỉ là câu hỏi phỏng vấn của phóng viên tuy nhiên Đỗ Thị Hà vẫn trả lời một cách nhanh chóng và chân thành. Nhiều người đánh giá cao sự khiêm tốn của nàng Hậu.

Nói về gương mặt của Hoa hậu Đỗ Thị Hà, nhiều người nhận định hàm răng của mỹ nhân 19 tuổi chưa thật sự đẹp vì bị hô và cười hở lợi. Nên nếu có thể, khán giả hy vọng người đẹp sẽ chỉnh sửa phần răng để hoàn hảo hơn. Tuy nhiên không thể phủ nhận rằng, nhan sắc của Đỗ Thị Hà vẫn rất cuốn hút, xinh đẹp, nhất là nụ cười tươi, rạng rỡ giúp nàng Hậu dễ chiếm cảm tình với người đối diện.

Đỗ Thị Hà sở hữu sắc vóc cân đối với chiều cao 1m72 m, số đo hình thể 80-63-89. Đỗ Thị Hà đến từ Thanh Hoá, hiện đang là sinh viên năm hai ngành Luật Kinh doanh cuả Trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Đỗ Thị Hà được nhiều người nhận xét có vẻ đẹp trong trẻo, nụ cười duyên dáng cùng ngoại hình nổi bật.

Bên cạnh đó, sự ứng xử thông minh, chân thành và hồn nhiên của cô gái 19 tuổi cũng là điểm cộng rất lớn trong mắt khán giả. Theo dõi hành trình phỏng vấn của Đỗ Thị Hà sau đăng quang tại các báo, nhiều người đánh giá cao về khả năng hoạt ngôn cũng như ứng xử điềm đạm, vừa phải, chuẩn hoa hậu của cô nàng. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng, so với Hoa hậu Trần Tiểu Vy 2018 thì Đỗ Thị Hà làm tốt phần này hơn rất nhiều.

Hiện, Đỗ Thị Hà chỉ mới bắt đầu hành trình Hoa hậu của mình, có xứng đáng hay không thời gian sẽ trả lời tuy nhiên cho đến hiện tại, nàng Hậu đã dần dần chiếm được cảm tình của rất nhiều khán giả, báo đài và những người trong nghề.Tag: thiet ke karaoke

TIN