Trẻ em luôn được thương yêu trong suốt quá trình bé bỏng, là niềm vui và hạnh phúc của cha và mẹ từ lúc bé chào đời, vì thế cha và mẹ những bé luôn dành cho con mình các điều cực tốt đẹp và an toàn nhất trong suốt giai đoạn bé lớn dần. Từ lúc bé còn cực kỳ nhỏ, bé đã có thể có được một không gian riêng cho mình với chiếc giường cũi đa năng cho bé tin cậy.

>> Xem thêm giường cũi đa năng cho bé: https://cungbeyeu.com/category/giuong-cui-tre-em/

Giường cũi trẻ nhỏ loại nào tốt?

Các ông bố, bà mẹ có nhiều sự lựa chọn lúc nói đến nguồn cung cấp sản phẩm cho bé. Là các chọn lựa được dựa trên chức năng của sản phẩm và sự thoải mái mà 1 chiếc giường cũi trẻ nhỏ mang lại. Khi nói đến chiếc giường cũi trước nhất của em bé, 1 chiếc nôi và cũi là hai lựa chọn hàng đầu. Đây là những thiết kế độc nhất để chăm sóc cho trẻ sơ sinh có những giấc ngủ ngon và không có nguy cơ rơi xuống.
Những ông bố bà mẹ có thể tùy chọn để mua giường cũi hoặc nôi hay cả hai để dùng cho bé yêu nhà mình được thoải mái nhất có thể. Tuy vậy, với công nghệ tiên tiến, những nhà cung cấp đã đưa ra với nội thất chức năng kép. Bạn có thể tìm thấy 1 cái nôi có thể thay đổi để thành cũi phù hợp với sự phát triển của bé. Một số thậm chí thay đổi thành một chiếc giường khi bé lớn hơn.


Có nên mua giường cũi trẻ nhỏ thanh lý?

  • Cũi trẻ em thanh lý sẽ có mức giá khá rẻ hơn so với 1 mẫu giường cũi mới. Khá nhiều mẹ muốn tiết kiệm chi phí nên chọn lựa giường cũi trẻ nhỏ thanh lý. Tuy là vậy nhưng, các mẹ cần kiểm soát cẩn thận trước khi chọn mua.
  • Nếu cũi thanh lý mà chất lượng còn cực tốt nhưng mức giá lại phù hợp túi chi phí thì bạn có thể chọn mua vì giường cũi em bé thường sẽ sử dụng trong một quá trình nhất định của bé khoảng tầm từ 6 tháng đến 1 năm. Nhưng khá nhiều gia đình không có giữ gìn, để quá lâu không dùng đến thì bạn không nên mua.

Phương pháp dùng cũi trẻ con an toàn và tin cậy cho bé

Khi đã chọn được mẫu cũi cho bé hài lòng rồi, bạn nên tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp dùng giường cũi trẻ nhỏ, an toàn cho bé được đặt lên hàng đầu. Việc đặt cũi ở vị trí nào là hợp lý, mua đệm loại nào, độ cao ra sao để an toàn và đáng tin cậy cho bé...là điều mà những mẹ nên lưu tâm.

Lựa chọn vị trí đặt cũi hợp lý

Đặt giường cũi cho bé ở khoảng cách đủ xa cửa sổ, cửa thông gió, điều hòa, lò sưởi… để bé không phải chịu những luồng gió nóng, lạnh trực tiếp. Không có đặt cũi của bé gần các đồ vật mà bé có thể bám vào và trèo ra ngoài.


Lựa chọn đệm phù hợp

  • Lựa chọn đệm như thế nào cho phù hợp cho bé yêu là điều quan trọng mà bố mẹ phải chú ý. Với trẻ em, cột sống còn chưa phát triển hoàn chỉnh, chất liệu đệm quá cứng hoặc quá mềm đều sẽ ảnh hưởng không tốt tới sự phát triển của trẻ. Chất liệu đệm ngày nay đang được ưa chuộng và thích hợp nhất là chất liệu bông ép.
  • Những độ dày phổ biến hiện nay là 5 cm, 9 cm, 15 cm, 18 cm. Với cũi cho trẻ em, được thiết kế đa phần có độ cao của các song chăn sao cho bé chẳng thể trèo ra ngoài. Nếu như bạn lựa chọn đệm quá cao sẽ làm ảnh hưởng đến kích thước an toàn của cũi. Còn Nếu quá không quá cao thì lại không có đảm bảo giữ nhiệt cho trẻ.

Chỉnh độ cao thành cũi thích hợp cho bé

Đa số những giường cũi trẻ em bán trên thị trường bây giờ đều có kích thước và chiều cao thích hợp, và những mẫu cũi đa năng có thể điều chỉnh được độ cao của thành cũi. Tùy vào độ tuổi và chiều cao của bé bạn hãy lựa chọn giường cũi có chiều cao thích hợp nhé.
Hệ thống Cùng Bé Yêu chúng tôi xin giới thiệu những mẫu thiết kế mới cho giường cũi trẻ em mỗi năm bằng cách cung cấp rất nhiều sự lựa chọn cho các ông bố bà mẹ. Một vài sản phẩm có thể biến đổi dễ từ nôi sang cũi rồi sang giường một cách dễ. Mọi vấn đề câu hỏi vui lòng gọi hotline bên dưới hay truy cập ở https://cungbeyeu.com/.

Cùng bé yêu

Địa chỉ: Trần Văn Dư P13 Tân Bình TP.HCM
SĐT: 0981.333.248
Email: cungbeyeu@gmail.com