Cristiano Ronaldo lần đầu tiên có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 vào ngày 13 tháng 10 và không hề có triệu chứng. Điều này buộc anh phải ngồi ngoài ở lần đụng độ của Juventus với Barcelona trên sân nhà.
Và ở lần xét nghiệm thứ ba, khi vẫn có xét nghiệm dương tính, Ronaldo đã nổi nóng và chia sẻ trên Instagram cá nhân: "Xét nghiệm PCR thật nhảm nhí!"
Đọc thêm: Soi keo bong da 24h
Sau đó, đội trưởng của ĐT Bồ Đào Nha đã đăng tải một video quay cảnh anh chạy trên máy chạy bộ trong áo đấu của Juve trước khi thực hiện màn ăn mừng thương hiệu của mình cùng thông điệp: "Nào các bạn! Tất cả cùng nhau! Cho đến hết!"


Với sự mạnh mẽ của mình, Ronaldo thật sự muốn chứng minh rằng COVID-19 không gây ra bất kỳ tác động xấu nào cho anh. Bạn bè đã tiết lộ rằng Ronaldo 'cảm thấy như một con thú bị buộc phải ở trong lồng' khi phải cách ly. Dù vậy, CR7 vẫn chấp hành nghiêm túc các quy định.
Cuộc tái ngộ của Ronaldo với đại kình địch Lionel Messi ở Champions League rất đáng để chờ đợi. Nhưng người hâm mộ sẽ phải đợi đến ngày 8 tháng 12 để xem trận đấu. Hai trong số những cầu thủ vĩ đại nhất của môn thể thao vua đã không đối đầu với nhau ở Champions League kể từ trận bán kết giữa Real Madrid và Barcelona vào mùa giải 2011-12.
Ronaldo đã bỏ lỡ bốn trận đấu cho Juventus vì COVID-19. Trong khoảng thời gian này, đội bóng của Andrea Pirlo đã đánh bại Dynamo Kiev ở Champions League tuần trước nhưng đã bị cầm hòa hai trận ở Serie A và mới đây nhất, họ đã để thua Barcelona.
Ronaldo trong màu áo ĐTQG:

Minh Tuấn | 13:00 29/10/2020