Vào ngày hôm nay, hàng loạt nguồn tin uy tín khẳng định, Thiago Alcantara đã đạt được thỏa thuận hợp đồng có thời hạn 4 năm với Liverpool. Ngôi sao người Tây Ban Nha cũng đã gửi lời tạm biệt tới các đồng đội khi tiết lộ, anh sẽ cập bến Anfield và thậm chí đã tìm được nhà mới, sẵn sàng cho việc chuyển sang khoác áo nhà vô địch Premier League.
Đọc thêm: Soi keo bong da 24h

Thiago sẽ là tân binh của Liverpool?
Hàng tiền vệ của The Kop thiếu đi sự mềm mại kể từ khi Coutinho rời đi. Chính vì vậy Liverpool xem Thiago là phương án giải quyết vấn đề trên. Nhận định về thương vụ này, cựu danh thủ Arsenal – Stewart Robson cho biết: “Tôi nghĩ Thiago sẽ được đá chính ngay từ đầu. Anh ấy sở hữu khả năng chuyền bóng mà không cầu thủ nào của Liverpool có được ở khu trung tuyến. Tuy nhiên anh ta phòng ngự không tốt, liệu Jurgen Klopp có thể khiến Thiago chơi áp sát nhanh hay không? Chúng ta hãy chờ xem.
Nhưng xét về khả năng chuyền và kiếm soát bóng của anh ấy trong các trận đấu, tôi nghĩ anh ấy tốt hơn so với bất kỳ tiền vệ nào mà Liverpool sở hữu lúc này. Những cái tên sẽ chịu một chút áp lực và dè chừng sẽ là James Milner, Wijnaldum và Jordan Henderson.”

Liverpool chủ yếu sử dụng bộ ba tiền vệ Fabinho, Jordan Henderson và Georginio Wijnaldum. Nếu như Fabinho đảm nhận nhiệm vụ đánh chặn thì Henderson và Wijnaldum sẽ phải cạnh tranh với Thiago cho 2 suất còn lại ở khu trung tuyến.
Đẳng cấp của Thiago

[img]chrome-extension://bpggmmljdiliancllaapiggllnkbjocb/icon/16.png[/img]