Trong tình yêu đôi lứa, mang đa số sản phẩm được người ta phối hợp nhắc về tình yêu nam nữ. Trong các bài thơ và trong từng câu hát chúng ta sẽ đều nghe kể toàn bộ về tình yêu đối lứa, thế nhưng, 1 món quà, hoặc một món đồ được kiểu dáng dành riêng cho những đôi lứa yêu nhau thì sao?

Đọc thêm: đồng hồ patek philippe replica
bên tôi đang nhắc tới đấy chính là đồng hồ cặp đôi dành cho những người đang yêu nhau, muốn thể hiện tình cảm dành cho nhau 1 biện pháp mật thiết và trọn vẹn hơn.
Sẽ không sở hữu gì có thể lay chuyển được trái tim, tình yêu của họ, mặc cho thời gian chắc trôi qua, các kỷ niệm về tình yêu đẹp đó sẽ vẫn mãi lưu dấu theo thời gian, thời gian có thể trôi qua nhưng tình yêu là bất diệt, hãy tậu dành tặng người mình yêu thương nhất món quà tính năng hot này.

những dòng Đồng hồ cặp chính hãng đẹp


Đồng hồ đôi casio MTP-1314SG-1AVDF VÀ LTP-1314SG-1AVDF
Đây là 1 trong các cái đồng hồ đôi đẹp chính hãng mang giá thành rẻ, cộng sở hữu kiểu dáng trẻ trung phong cách và năng động, các kim chỉ giờ và phút sở hữu dạ quang giúp xem giờ trong điều kiện thiếu sáng được đảm bảo hơn, dây đeo đồng hồ được mạ vàng đờ mi sang trọng, tạo chức năng đặc biệt đặc thù của loại đồng hồ giúp lôi kéo sự quan tâm.
có tầm giá tương đối thấp so với những loại đồng hồ cặp đôi hàng hiệu, đây với lẽ là 1 trong các mẫu đồng hồ cặp đôi đáng với dành cho các đôi lứa yêu nhau nhưng chưa với điều kiện kinh tế để mang các dòng đồng hồ đôi chính hãng khác.

Đồng hồ cặp MTP-1314SG-1AVDF VÀ LTP-1314SG-1AVDF
Giá: khuyến mãi: 2.893.000 VNĐ/Cặp
Thông số cụ thể:
Dây đeo được làm từ nguyên liệu inox (Steel) hay còn gọi là thép ko gỉ, được mạ vàng đờ mi bằng khoa học PVD cao cấp ko phai màu
Vỏ trang bị được làm cho từ nguyên liệu inox (Steel – Thép ko gỉ) mạ bạc bằng khoa học PVD không phai màu.
Mặt kính khoáng cứng chống va đập thấp cho độ bền mặt kính được rẻ nhất theo thời gian.
Khả năng chịu nước ở áp xuất lên đến 50M giúp quá trình dùng trong 1 số môi trường nước được tốt hơn, giúp bạn lạc quan thoải đồ vật trong công việc hàng ngày.
Đồng hồ cặp đôi cá tính hàng hiệu mang mặt nền màu đen, những kim chỉ và cọc số màu vàng lạ lùng và sang trọng, đồng hồ 3 kim xem lịch ngày và giờ.
Đồng hồ cặp đôi Sunrise SG5521.1407 VÀ SL5521.1407

với dáng vẻ khá đơn thuần có mặt đồng hồ chỉ với 2 kim xem giờ truyền thống cộng sở hữu Logo của hãng, cùng sở hữu tông màu vàng tạo sự sang trọng và vượt trội dành cho người đeo, đây là một trong các cái đồng hồ đôi dễ thương ở phân khúc giá tầm trung dành cho các đôi lứa đang yêu nhau.

Cặp đôi Sunrise SG5521.1407 VÀ SL5521.1407
Giá khuyến mãi: 4.505.000 VNĐ/Cặp
Thông số cụ thể:
Mặt kính Sapphire cho khả năng chống trầy đảm bảo hơn, giúp bề mặt đồng hồ luôn sáng bóng và ko bị vẫn đục theo thời gian.
Vỏ và dây đeo đồng hồ được làm cho từ nguyên liệu inox (Steel – thép ko gỉ) mạ vàng bằng công nghệ PVD cao cấp không phai màu
Khả năng chịu nước ở áp xuất 30M giúp bạn có thể dùng mẫu đồng hồ hợp lại thành một trong một số công việc ở môi trường nước tương đối mà ko bị hư hại dòng đồng hồ.
Xem thêm những chiếc đồng hồ cặp đôi chính hãng giá phải chăng tại đây.
địa chỉ tìm đồng hồ cặp đôi TPHCM

Đại lý đồng hồ đeo tay hàng hiệu – Đồng hồ Hưng Thịnh là một trong số những đại lý chuẩn xác của các nhãn hiệu của người chế tạo đồng hồ đeo tay uy tín, bên tôi luôn luôn mang lại các trãi nghiệm thấp nhất tới với người mua, cộng mang mức giá bán luôn khó nhất trên cuộc sống, hãy ghé đại lý đồng hồ Hưng Thịnh để trãi nghiệm trực tiếp những trang bị đồng hồ cặp đôi hàng hiệu giá rẻ hợp phong cách và đảm bảo chất lượng nhất.

địa chỉ địa chỉ đồng hồ Hưng Thịnh:
256 Nguyễn Thiện Thuật, Phường 3, Quận 3, TP.HCM
192 Trường Chinh, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM

SaveSave