Sự ra đời của những loại máy chà sàn đã tạo điều kiện cho các công ty tiết kiệm được khá nhiều chi phí làm sạch mà vẫn mang lại hiệu quả làm sạch cao. Trong tất cả các loại máy chà sàn, máy chà sàn đơn là sản phẩm được ưa chuộng và chọn lựa dùng khá nhiều nhất. Có phải bạn cũng đang có nhu cầu mua và sở hữu các sản phẩm máy chà sàn đơn? Hãy cùng icd cleaning machines tìm hiểu về cấu tạo chi tiết của máy chà sàn để có cái nhìn tổng quan về máy nhé.


Máy chà sàn đơn

Máy chà sàn đơn là gì?

Máy chà sàn đơn, ngay từ cái tên bạn cũng đã có thể định nghĩa được khái niệm của máy chà sàn đơn. Không giống với các loại máy chà sàn khác, máy chà sàn đơn có cấu tạp cực kỳ thuận tiện. Cấu tao của chúng chuyên dụng đáp ứng cho những nhu cầu như vệ sinh sàn nhà, giặt thảm văn phòng…. Máy chà sàn sẽ giúp bạn thực hiện các nhu cầu làm sạch này một phương pháp hiệu quả và mau chóng.

Được gọi là máy chà sàn đơn, bằng chúng chỉ được trang bị tính năng xả nước để lfm sach vị trí mà bạn cần. Nhưng máy lại không chức năng hút bụi bẩn hoặc nhức rác thải sau ki đã làm sạch sàn. Chính vì vậy, để làm sạch sàn một phương pháp hiệu quả nhất bởi máy chà sàn đơn, bạn cần thâm sự hỗ trợ của các loại máy hút bụi công nghiệp.

Cấu tạo của máy chà sàn đơn

Máy chà sàn đơn có cấu tạo khá thuận tiện, chẳng hề cầu kỳ như máy chà sàn liên hợp hay máy chà sàn có người lại. Cấu tạo của chúng bao gồm 4 bộ phận chính như sau:


Cấu tạo máy chà sàn

– Cần điều khiển

Cần điều khiển là bộ phận giữ một vai trò rất quan trọng trong bất cứ 1 mặt hàng máy chà sàn đơn nào. Trên cần điều làm, nhà sản xuât đã trang bị các nút quan trọng hỗ trợ bạn trog giai đoạn điều làm và sử dụng máy. Các nút tắt, bật, khởi động và điều khiển đều được trang bị tại đó giúp bạn sử dụng máy 1 phương pháp thuận tiện và đạt hiệu quả cao hơn.

Cần điều khiển có chức năng và nhiệm vụ chính là hỗ trợ bạn điều khiển cũng như đi lại máy. Chung sẽ đứa máy chà sàn tới vị trí bạn cần làm sạch chi phí hành lau sàn, rửa sàn… mà bạn khồng hề tốn bất cứ 1 chút sức lựa nào.

– Mô tơ máy

Đây đó là bộ phận quan trọng nhất của máy chà sàn. Trong máy chà sàn đơn chỉ được trang bị duy nhất một mô tơ. Người ta gọi chính là mô tơ chà. Chúng thể hiện được công suất cũng như sự mạnh mẽ của động cơ. Mô tơ có rất tốt thì máy chà sàn mới hoạt động và sinh hoạt vô cùng tốt và ổn định được. Tuổi thọ của máy cũng 1 phần do mô tơ quyết định.

– Bình chứa hóa chất

các loại hóa chất sử dụng để chà sàn sẽ được chứa trong bình chứa hóa chất. Chúng được bố trí trên thân máy. Lúc máy chà sàn đơn hoạt động và sinh hoạt, dung dịch hóa chất này sẽ được dấn theo được ống xuống sàn và máy tiến hành nhệm vụ của mình.

Hy vọng bài viết về mẫu máy chà sàn tốt nhất này sẽ hữu ích đến với bạn !