Cửa tốc độ cao - Với thiết bị kiểm tra biến tần FU

Cửa tốc độ cao được dùng bên trong và bên ngoài. Cửa tốc độ cao giúp tối ưu hóa lưu lượng giao thông, cải thiện điều kiện trong phòng và tiết kiệm năng lượng. Với khả năng đóng cửa mau chóng, Bạn có thể giảm thiểu dao động nhiệt, là tình trạng chẳng thể tránh khỏi do có khe hở giữa khu vực này với nơi khác - trường hợp này là đúng cho dù Bạn muốn giữ cho nơi đang bàn ở nhiệt độ không quá cao hoặc cao. Dòng sản phẩm này bao gồm cả những cửa trong suốt mở thẳng đứng và nằm ngang với rèm linh động. Chúng cũng có ở dạng liên kết với các cửa phân đoạn và cửa chớp cuốn, cũng như với cửa xoắn mạnh mẽ, dễ bảo trì với các mặt cắt bằng nhôm mượt mà. Cửa tốc độ cao của Hoàng Chương đều có thiết bị kiểm tra biến tần (FU) mạnh mẽ dưới dạng chuẩn. Thiết bị này kéo dài đáng kể tuổi thọ dùng của những bộ phận hoạt động của cửa.


Cửa tốc độ cao

Các ưu điểm nổi bật của sản phẩm cửa cuốn tốc độ cao

An toàn trong quá trình sử dụng

Lưới ánh sáng an toàn tích hợp trong khung giám sát những khu vực cửa đang đóng lên tới độ cao 2500 mm. Điều này loại trừ sự cần thiết phải lắp đặt thiết bị bổ sung trên cánh cửa (ví dụ như thiết bị đóng cạnh an toàn, tế bào quang điện). Hãy tận dụng lợi của mức an toàn cao này bởi cánh cửa tốc độ cao vô cùng dễ dàng lắp và bảo trì.

Qui trình Vận hành tối ưu

Thời gian dùng sản phẩm lâu dài và hiệu quả cao

Việc kiểm tra biến tần thông thường khiến cho giảm xuống độ căng trên toàn bộ cơ chế cửa và đảm bảo việc di chuyển cửa gần như yên tĩnh không có bị vướng. Tốc độ đóng và mở cửa cao tối ưu hóa hoạt động của cửa và giảm những thất thoát nhiệt. Ngoài ra, chúng khiến cho giảm toàn bộ cơ chế cửa thông qua việc khởi động và phanh hãm hoạt động trơn tru kéo dài đáng kể tuổi thọ của cửa.


Cửa tốc độ cao hiện đại

Khung nhìn trong vĩnh viễn

Phần thép được làm từ xốp bọt đồng đều:

Các phần bọc kép mạ kẽm nóng có trám bọt cứng PU cung cấp sự cách nhiệt vô cùng cao. Kết quả là mức giá trị UD một.95 W/(m²·K)*. Các cửa được khiến bởi Nhôm trắng theo tiêu chuẩn (RAL 9006). Phần bên ngoài có đặc điểm là những sợi Micrograin mịn, bên trong các phần có kết cấu Stucco.

Lớp kính

Kính hai lớp DURATEC dày 26mm bảo đảm chống trầy xước tối đa và có mức giá trị cách nhiệt hoàn hảo. Lắp đặt thanh ray nhôm trong lớp ngoài tự nhiên E6/EV1 chia kính dùng miếng đệm trung gian ổn định. Kính ba lớp DURATEC cũng có sẵn theo yêu cầu cho cách nhiệt cực tốt hơn.

Cách nhiệt hiệu quả cao

Cách nhiệt gia được gia tăng nhờ công nghệ ThermoFrame:

ThermoFrame tùy chọn bổ sung ngăn cách những khung với những kết cấu xây dựng. Phần ngắt nhiệt bao gồm những lớp lót thêm vào cải thiện cách nhiệt lên tới 15% và cung cấp che chở chống ăn mòn tối ưu cho khung bên. ThermoFrame dễ dàng và mau chóng ăn khớp.

https://hoangchuong.com.vn/ là đơn vị uy tín chuyên cung cấp và lắp đặt cửa cuốn tốc độ cao ở TPHCM, Nếu bạn có bất kì nghi vấn nào có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được trả lời rõ hơn về sản phẩm mua cửa cuốn nhanh