niềng răng được xem là phương pháp chỉnh nha an toàn và hiệu quả được nhiều người lựa chọn. Nếu bạn đang có ý định thay đổi tình trạng răng miệng thì hãy cùng Smile One tìm hiểu thêm thông tin về niềng răng wiki ngay trong bài viết dưới đây.
Bạn có thể tham khảo thêm: https://nhakhoasmileone.vn/tin-tuc/n...i-3m-ugsl.html
1. Tìm hiểu về niềng răng


Hiện nay với sự phát triển của ngành nha khoa thì phương pháp niềng răng đã được cải tiến đáng kể lên một tầm cao mới khi cho ra đời dụng cụ chỉnh nha trong suốt được làm bằng nhựa sinh học có thể tháo lắp dễ dàng. Việc niềng răng đòi hỏi bác sỹ phải có trình độ chuyên môn cao, ít nhất 2 năm kỹ thuật niềng răng. Đồng thời bác sỹ phải dự đoán được hướng răng di chuyển qua các giai đoạn niềng răng. Kỹ thuật niềng răng không chỉ giúp nắn chỉnh lại các răng mà còn điều chỉnh lại khớp cắn về đúng vị trí của nó trên cung hàm.

Mắc cài truyền thống được liên kết với nhau bởi dây cung và các dây cung này sẽ có nhiệm vụ tạo lực để giúp kéo các răng di chuyển từng chút một mà không làm bệnh nhân cảm thấy khó chịu hay đau đớn. Trong khoảng một tuần đầu khi niềng răng, bạn sẽ cảm giác ê nhức và sẽ quen dần với lực dịch chuyển răng của mắc cài.

Trong suốt quá trình niềng răng, bệnh nhân tuyệt đối phải tuân thủ theo các chỉ dẫn và nguyên tắc của bác sĩ đưa ra để không làm ảnh hưởng đến những dự đoán của bác sĩ. Đồng thời cũng như để đảm bảo cho việc niềng răng mang lại hiệu quả cao. Nên làm gì, ăn gì và vệ sinh răng miệng như thế nào,… được coi là những vấn đề mà bạn cần lưu ý trong suốt quá trình niềng răng.
Bạn có thể tìm hiểu thêm bài viết: Niềng răng mắc cài kim loại trả góp

2. Niềng răng ở đâu tốt nhất Hà Nội?


Niềng răng được coi là phương pháp điều trị phức tạp đòi hỏi bác sĩ niềng răng phải được đào tạo chuyên sâu, tay nghề cao, bởi những vấn đề liên quan như: thẩm mỹ mặt, răng, khớp cắn, giải phẫu xương hàm. Trong trường hợp nếu được điều trị đúng, việc niềng răng sẽ mang lại giá trị thẩm mỹ và cũng như hoàn thành chức năng ăn nhai hoàn chỉnh. Còn không, thì có thể sẽ để lại những hậu quả nguy hiểm về sau. Do vậy mà trước khi quyết định niềng răng, bạn nên lựa chọn cho mình một phòng khám nha khoa uy tín. Hiện nay, nha khoa Smile One đang được đông đảo khách hàng biết đến là một trong những Nha khoa niềng răng uy tín, chất lượng cao. Tại đây đảm bảo đầy đủ những tiêu chí chất lượng của một Nha khoa niềng răng cao cấp, mang lại sự yên tâm cho mối khách hàng trong cả quá trình chỉnh nha. Smile One luôn hướng đến sự hài lòng cho mọi khách hàng, bằng chất lượng dịch vụ tốt và chu đáo nhất.

Có thể nói rẳng, niềng răng là giải pháp chỉnh sửa răng lệch lạc, răng khấp khểnh hoặc hô móm một cách hiệu quả ngay cả với cả trẻ em và người trưởng thành. Hy vọng với những thông tin niềng răng wiki mà Smile One chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về phương pháp niềng răng này nhé.