Dự án TNR Amaluna Trà Vinh như một bản giao thoa giữa khu phố thương mại nhộn nhịp, sầm uất và xen giữa vào ấy là 1 không gian sống yên ổn tĩnh tách biệt. Nằm giữa tâm điểm phồn thịnh, tận hưởng cuộc sống yên bình, giải trí, dự án có quy mô lên tới 9,2 ha cộng 329 sản phẩm.

Khu tỉnh thành TNR Amaluna sở hữu dãy phố thương mại sầm uất với lại tiềm năng vững mạnh vượt bậc, giá trị lợi nhuận lâu dài, bền vững, giúp cho cư dân cân bằng cuộc sống buôn bán và giải trí. Dự án TMR Amaluna được đánh giá là một trong những dự án bất động sản cực hot của đô thị Trà Vinh nửa cuối năm 2019.Chủ đầu tư dự án TNR Amaluna là ai?

Công ty cổ phần đầu tư và lớn mạnh bất động sản TNR HOLDINGS VIỆT NAM – siêu thị nằm trong Top 10 Nhà vững mạnh BĐS hàng đầu Việt Nam, được vinh diệu nhận Giải thưởng BCI Asia Awards 2016 do Tập đoàn truyền thông xây dựng BCI Asia tổ chức là một minh chứng. Đây là giải thưởng thường niên và uy tín được tổ chức lần thiết bị 12 tại 7 nước khu vực Châu Á, bao gồm Hồng Kông, Indonesia, Malaysia, Singapore, Thái Lan và Việt Nam nhằm ban bố và vinh danh 10 Công ty kiến trúc và 10 Nhà vững mạnh BĐS năng động nhất.

VỊ TRÍ DỰ ÁN TMR AMALUNA TRÀ VINH

Dự án TNR Amaluna Trà Vinh sở hữu vị trí đắc địa tọa lạc tại đường Võ Nguyên Giáp – một trong các tuyến đường rộng và thông thoáng nhất của thành phố, cũng như là một trong những con đường được coi như trung tâm và là nơi giao trâm phồn vinh tại nơi đây.

Có thể thấy vị trí Khu thị thành TNR Amaluna Trà Vinh quả thật rất tiện lợi cho cư dân sinh sống khi kề cạnh ngay những trọng điểm trung tâm của thành phố. Cư dân sẽ không buộc phải lo âu về an ninh hay y tế, giáo dục,.. và hoàn toàn tiện dụng lúc di chuyển tới những địa điểm phải thiết trong cuộc sống. Đây cũng chính là 1 luôn thể ích cho người dân lúc sống tại đây.Tiềm năng đầu tư:

Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh giấc Trà Vinh, Ông Đồng Văn Lâm cho biết việc thành phố Trà Vinh được công nhận là thành thị dòng II với ý nghĩa vô cộng lớn lớn, đánh dấu 1 bước vững mạnh mới về kinh tế-xã hội của tỉnh; là sự ghi nhận của Trung ương đối với phấn đấu của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Trà Vinh. Thêm 1 yếu tố quan trọng nữa là mặt bằng giá những dự án đất nền tại Trà Vinh ko cao, chỉ cần bỏ ra vài trăm triệu đồng là sở hữu thể với được 1 nền đất. Hơn nữa, rất nhiều dự án triển khai ở Trà Vinh là dự án mới, được bán có giá gốc, nên tiến độ tính sổ vô cùng linh hoạt, chia thành nhiều giai đoạn, do đấy những người mang thu nhập nhàng nhàng vẫn mang thể tham dự được.

Để mua tậu các suất ưu tiên mang sản phẩm đẹp nhất dự án TNR Amaluna Trà Vinh, quý người mua có thể cửa hàng ngay Hotline : 0898053456 nhân viên sẽ tham vấn chi tiết.