Barcelona từng gửi đề nghị tới Everton hòng có được tiền đạo Richarlison trong kỳ chuyển nhượng Đông năm nay. Tuy nhiên, chân sút này đã từ chối Gã khổng lồ xứ Catalan. Nói về quyết định của mình, anh chia sẻ:
Đọc thêm: Soi keo bong da truc tuyen
"Có rất nhiều đề nghị trong suốt mùa giải năm nay, từ Barcelona, từ Manchester United."
"Thế nhưng CLB muốn giữ tôi ở lại tập thể này, và tôi không muốn rời đi vào giữa mùa giải. Sẽ là rất tệ với các đồng đội của tôi nếu tôi làm thế."
"Dĩ nhiên, bạn sẽ bị ảnh hưởng khi mà Barca là một trong những CLB vĩ đại nhất thế giới. Thế nhưng với tôi, cảm giác hạnh phúc cũng có vai trò rất quan trọng."Barcelona từng rất muốn có Richarlison nhưng không thể thuyết phục anh rời Goodison Park.
Theo thông tin từ phía Sky Sports, Barca thậm chí từng gửi lời đề nghị trị giá tới 100 triệu euro để thuyết phục Everton nhả người. Kỳ chuyển nhượng Hè năm nay, họ vẫn đang tiếp tục kế hoạch mang về một tiền đạo, và mục tiêu hàng đầu với Barca lúc này là Lautaro Martinez.
Ở một diễn biến khác, vừa qua Richarlison đã tuyên bố rằng có nhiều hậu vệ trên thế giới tốt hơn Virgil van Dijk của Liverpool:
"Mọi người nói rất nhiều về anh ấy, vâng anh ấy là một cầu thủ phòng ngự tuyệt vời. Nhưng tôi đã lừa bóng qua anh ta. Đối với tôi, còn có những hậu vệ tốt hơn."