Top 5 loại cửa kính cường lực phổ biến nhất ngày nay trên thị trường. Hãy cùng vatlieucnc.com tìm hiểu xem ưu nhược điểm của từng loại này là như thế nào nhé!

Thông thường cửa kính cường lực sẽ có 5 loại cửa như sau:

Cửa kính cường lực bản lề nền, cánh cửa mở quay

Cửa kính cường lực bản lề nền (còn gọi là cửa kính thủy lực) đang ngày càng được đưa vào sự chọn lựa của khách hàng nhiều hơn.Với cấu tạo đơn giản gồm kính cường lực & phụ tùng bản lề nền (bản lề thủy lực). Trong đó:


Cửa kính cường lực bản lề nền

Ưu điểm Cửa kính cường lực bản lề sàn

Những Ưu điểm thường thấy của cửa kính cường lực bản lề nền như là:

• Có kết cấu kính & bản lề thủy lực giúp công đoạn cửa mở êm nhẹ, cho chất lượng & độ bền cao,sử dụng được trong rất nhiều năm

• Với lớp kính cường lực trong suốt hoặc màu giúp mang lại vẻ hiện đại, sang trọng & tiết kiệm năng lượng

• Thời giờ lắp đặt sản phẩm rất nhanh

https://vatlieucnc.com/danh-muc/nhom-kinh/bao-gia-cua-kinh-cuong-luc/

Nhược điểm Cửa kính cường lực bản lề nền

Bên cạnh các Ưu điểm đáng để ý của cửa kính cường lực bản lề thì chúng còn tồn ở một số điểm trừ đáng quan ngần ngại như:

• Có điểm yếu tại các góc cạnh của cửa kính, dễ làm kính gặp sự cố gây nổ vỡ lúc lắp đặt sai quy cách

• Nếu kính có lẫn tạp chất sẽ gây rủi ro nổ vỡ. Hay gặp khi sản phẩm được cung cấp từ các đơn vị kém chuyên nghiệp, không có bảo hành

Cửa kính cường lực mở trượt lùa

Cửa kính cường lực mở trượt lùa được cấu tạo bởi kính cường lực có cánh cửa mở trượt trên các ray treo kính liên kết với hệ phụ tùng đi kèm theo


Cửa kính cường lực mở trượt lùa

Ưu điểm Cửa kính cường lực mở trượt lùa

Một vài Ưu điểm đáng chú ý của cửa kính cường lực mở trượt lùa lúc được đưa vào dùng như là:

- Dùng cửa kính cường lực mở trượt lùa giúp quý khách tiết kiệm tối đa diện tích của không gian sử dụng, khắc phục được điểm hạn chế của cửa mở quay.

- Cửa kính cường lực mở trượt lùa cực kỳ dễ sử dụng, ít hao mòn do ma sát và có độ bền cao.

Nhược điểm Cửa kính cường lực mở trượt lùa

Bên cạnh các Ưu điểm vượt trội thì cửa kính cường lực mở trượt lùa vẫn có những điểm trừ giảm thiểu đáng kể phải nhắc đến như là: Có thể bị kẹt trong quá trình sử dụng khi thanh ray bám bụi, bẩn,...

Cửa kính cường lực mở trượt treo

Cửa kính cường lực mở trượt treo là cửa được cấu tạo bao gồm cánh cửa kính cường lực trượt trên 1 đường ray treo kính.


Cửa kính cường lực mở trượt treo

Ưu điểm Cửa kính cường lực mở trượt treo

Một vài Ưu điểm của cửa kính cường lực mở trượt treo lúc được đưa vào dùng như là:

– Giúp giải quyết được một số giảm thiểu về diện tích của cửa mở quay đòi hỏi cần có không có gian mở.

– Cửa kính cường lực mở trượt treo được thiết kế đi trượt trên ray treo ở phía trên nên có thể loại bỏ hoàn toàn phần ray đỡ cố định bên dưới. Giúp khách hàng di chuyển đơn giản, giảm thiểu bị vấp ngã.

Nhược điểm Cửa kính cường lực mở trượt treo

Bên cạnh các Ưu điểm đáng kể được nêu trên thì cửa kính cường lực mở trượt treo còn có các điểm trừ không đáng có như là:

- Nếu không được vệ sinh, bảo dưỡng thanh ray treo thường sẽ dẫn đến tình trạng cửa bị kẹt.

- Khi lắp đặt không đảm bảo có thể dẫn đến hiện tượng tấm cửa kính rơi, tuột khỏi thanh ray treo...

Cửa kính cường lực mở cửa trượt tự động

Cửa kính cường lực mở trượt tự động là cửa có cấu tạo gồm kính cường lực cùng với một hệ thống điện tử và bộ phận cảm biến nhiệt. Lúc có người đi gần tới nơi,bộ phận cảm biến sẽ nhận biết và truyền tín hiệu về bộ xử lý. Lúc đấy, bộ điều khiển tự động đóng mở.


Cửa kính cường lực mở cửa trượt tự động

Ưu điểm Cửa kính cường lực mở cửa trượt tự động

Nhắc tới cửa kính cường lực mở trượt tự động, khách hàng sẽ suy nghĩ ngay tới tính tiện dụng lúc sản phẩm có hai từ “tự động”. Vậy phải kể tới những Ưu điểm của sản phẩm như:

- Cửa kính cường lực mở trượt tự động giúp không gian lối ra vào của công trình trở nên sang trọng, trang nhã và tinh tế nhưng vẫn không có kém phần thân thiện với người dùng.

- Cửa kính cường lực mở trượt tự động rất hữu ích trong trường hợp người cần đi qua đang bận cả 2 tay để mang vác đồ vật, người già, trẻ nhỏ, người khuyết tật… bằng đã có tính năng tự động.

+ Giúp tiết kiệm năng lượng, thời kì, thân thiện với môi trường: ví dụ như là giảm thiểu việc bị thất thoát nhiệt từ điều hòa ra bên ngoài, giúp người tiêu dùng đi lại thoải mái không mất thời kì đẩy cửa ra vào,không gây ra tiếng ồn với môi trường xung quanh khi mật độ di chuyển cao.

Nhược điểm Cửa kính cường lực mở cửa trượt tự động

Vì tính tiện dụng là thế nhưng Không những thế vẫn tồn ở các khuyết điểm không đáng có như là:

- Có thể xảy ra sự cố bị kẹt cửa lúc hệ thống điều khiển gặp trục trặc.

- Cảm biến quá nhạy nên có thể bị nhầm đối tượng sử dụng dẫn tới hiện tượng mở đóng cửa liên tục lúc có người hay động vật di chuyển đi sát vào….

Cửa kính cường lực mở cửa xếp trượt

Cửa kính cường lực mở xếp trượt (hay còn gọi là xếp gấp). Có thể mở rộng không gian khi cần thiết trong quá trình sử dụng. Cửa khi mở vừa xếp và trượt, giúp cửa mở được không có gian tối đa, linh hoạt, không gian mở được tối đa, tiện dụng hơn trong thời kỳ sử dụng.


Cửa kính cường lực mở cửa xếp trượt

Ưu điểm Cửa kính cường lực mở xếp trượt

Nói về cửa kính cường lực mở xếp trượt, chúng ta phải nhắc đến những Ưu điểm như là:

- Cửa kính cường lực mở xếp trượt lúc ở trạng thái đóng tạo thành dạng vách ngăn vững chãi. Nhưng khi mở thì những cánh được xếp và trượt đi lại sang 1 bên gọn gàng tạo 1 không có gian đi lại rộng rãi, những cánh cửa xếp song song với nhau không tốn diện tích.

-Cửa kính cường lực mở xếp trượt sử dụng loại kính cường lực có độ cứng chắc và an toàn và đáng tin cậy cho người tiêu dùng. Khóa cửa kính chắc hẳn luôn bảo đảm an ninh rất tốt.

Nhược điểm Cửa kính cường lực mở xếp trượt

Ngoài các Ưu điểm kể trên của cửa kính cường lực mở xếp trượt thì vẫn có một số nhược điểm nhất thời chưa thể khắc phục được của sản phẩm. Phải kể đến trước tiên, đây là loại sản phẩm có đề nghị về kĩ thuật cao nhất trong các loại cửa nên khi lắp đặt đòi hỏi đơn vị thi công phải có chuyên môn cao.Mới có thể tạo được 1 mặt hàng đáp ứng được các đề nghị về sự an toàn và đảm bảo….

Trên đây là một số thông tin Đọc thêm gửi đến quý bạn đọc về sản phẩm cửa kính cường lực. Mong quý bạn đọc có thể có được sự lựa chọn đúng đắn và hợp lý nhất về những sản phẩm cửa kính cường lực phù hợp với không có gian của mình!