Hiện nay, đi đến đâu trên những dãy phố bạn cũng bắt gặp các tấm biển sặc sỡ đủ thể loại màu sắc và kích cỡ. Nhưng Nếu như bạn để ý, cũng sẽ có những tiêu chuẩn nhất định để giúp bạn đánh giá thế nào là biển quảng cáo đẹp , bắt mắt và hiệu quả. Hãy cùng https://vatlieucnc.com/ tìm hiểu xem đó là gì nhé.

Một số loại biển quảng bá ngoài trời rộng rãi nhất bây giờ
  • Biển LED ma trận ngoài trời 3 màu
  • Biển quảng bá chữ nổi ALumi, inox, mica, gỗ...
  • Biển hộp đèn siêu mỏng hai lớp mica
  • Biển chữ nổi – Chất liệu, các ưu khuyết và phương pháp sử dụng phù hợp nhất.


Biển quảng cáo đẹp

Tiêu chí nhận định một biển quảng cáo đẹp

1. Thể hiện được sản phẩm bạn đang bán là gì?

Đưa ra được những ý tưởng thích hợp với sản phẩm mình bán, làm sao để gây hiệu ứng ấn tượng khi quý khách cần đến sản phẩm, dịch vụ , sẽ nghĩ về doanh nghiệp bạn.

2. Quảng cáo được sản phẩm bạn muốn người dùng biết

Một tấm biển quảng bá chỉ được xem lướt qua tại 3s trước hết, bởi thế bạn cần đưa ra được một thông điệp ý nghĩa về sản phẩm của mình.

Tốt nhất nên sử dụng những từ ngữ ngắn gọn, xúc tích. Bên cạnh đó cũng có thể là tên doanh nghiệp, địa chỉ liên hệ hay 1 slogan dễ dàng nhớ mang ý nghĩa.

3. Văn bản dùng trên biển tiếp thị ngắn gọn nhưng độc đáo và cô đọng

Dùng font chữ rõ ràng, đơn giản đọc nhưng phải sáng tạo thích hợp với sản phẩm dịch vụ bạn cung cấp.Có thể in đậm, nghiêng , cỡ chữ thích hợp với kích thước và vị trí đặt biển,sao cho hướng đến người xem 1 cách cao nhất.


Tiêu chuẩn đánh giá biển quảng cáo đẹp

4. Màu sắc biển quảng cáo phù hợp với màu sắc nhãn hiệu

1Một tấm biển thu hút cũng bằng cả màu sắc , việc chọn lọc được một màu sắc tương đồng nhau sẽ làm lu mờ các chi tiêt của văn bản.

5. Điều khó khắn nhất: Đơn giản nhưng đầy độc nhất

Đơn giản không nghĩa là bạn làm sơ sài, dễ có độc đáo, độc đáo và gây ấn tượng, không có nên làm cầu kì tránh rối mắt người nhìn.

6. Nổi bật với môi trường xung quanh bạn

Mẹo hay nhất là bạn dùng màu sắc biển tương phản với màu sắc môi trường xung quanh, như thế sẽ làm bạn nổi bật hơn.

7. Kiểm tra lại các lỗi có thể xảy ra

Trước lúc tiến hành lắp ghép và đưa vào sử dụng, bạn cần rà soát lỗi lần cuối và để ý đến chính tả, sẽ thật thiếu xót và mất thiện cảm Nếu như tấm biển của bạn sai lỗi chính tả và ngữ pháp.

8. Ý nghĩa của thông điệp trên biển quảng cáo của bạn là gì ?

Hãy chắc chắn rằng thông điệp của bạn mang ý nghĩa và đúng. Tuy nhiên để gây chú , bạn cũng có thể dùng một số chi tiết hài hước thông minh trên đấy.

Trên đây là các yếu tố cần thiết để nhận định 1 tấm biển quảng bá có hiệu quả hay không mà bạn cần lưu ý. Hi vọng sẽ giúp bạn trong việc tạo dựng biển quảng bá cho đơn vị mình.

Vật Liệu CNC là đơn vị chuyên nhận làm biển quảng cáo đẹp giá tốt và chất lượng tại Hà Nội và TPHCM, xem thêm về chúng tôi tại đây: https://vatlieucnc.com/danh-muc/bien-quang-cao/bien-quang-cao-dep/, nếu có bất kỳ điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ với chúng tôi, chúng tôi rất hân hạnh khi được phục vụ các bạn