Vật liệu chống thấm trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại để mọi người lựa chọn, tuy nhiên nên chọn những sản phẩm tốt, chất lượng để đảm bảo cho chất lượng công trình. Ngoài sơn chống thấm còn có thể sử dụng thêm một số loại như màng quét chống thấm, lưới tủy tinh chống thấm, phụ gia giãn nở chống thấm, cao su lỏng.

Trường hợp mái nhà chưa bị dột thì cũng có thể sử dụng loại sơn chống thấm dành riêng cho mái ngói. Nhưng lưu ý rằng trước khi thực hiện cần vệ sinh khu vực mái ngói, không để nhiều bụi bẩn bám vào ngói. Tiếp đến là sơn lớp sơn chống thấm lem lên trên bề mặt.

Xem thêm các bài viết về các loại vật liệu chống thấm của chúng tôi tại https://vatlieuchongtham247.com/dung...-hidrotecma-sp
Những bức tường cũ muốn chống thấm sẽ có phần khó khăn và phức tạp hơn, bạn cần phải làm sạch tường loại bỏ sơn nước ngoài trời, cạo lớp vôi. Khi bị thấm sẽ phải xử lý chống thấm trước rồi sơn bả matit và lăn sơn. Mọi người chú ý cần làm sạch tưởng bởi nếu không khi chúng ta sơn sẽ rất dễ bị rộp lên và hiệu quả chống thấm không cao cũng như gây mất thẩm mỹ.
Xem thêm các bài viết về các loại vật liệu chống thấm của chúng tôi tại https://vatlieuchongtham247.com/neop...-thau-ket-tinh

Có rất nhiều phương pháp chống thấm cơ bản dựa trên sự phối hợp đồng bộ và các yếu tố kỹ thuật ngay từ những bước đầu trong công tác bắt đầu thiết kế, lựa chọn chủng loại vật liệu phù hợp, kỹ thuật thi công công ty chống thấm cao, có kế hoạch trong quá trình sử dụng và bảo trì, bảo dưỡng công trình sau thời gian dài sử dụng.
Trong khu vực sử dụng, một số không gian thường xuyên tiếp xúc nước như: hồ (bể) nước ngầm, hồ bơi, sàn nhà vệ sinh, máy giặt, bồn hoa ban cong, sân thượng không có mái che, … chắc chắn khả năng bị thấm sẽ cao hơn những khu vực khác.