Kepa Arrizabalaga trở thành bản hợp đồng kỷ lục của Chelsea khi đến phía tây London từ Athletic Bilbao với giá 72 triệu bảng vào tháng 8 năm 2018. Tuy nhiên, những gì thủ môn người Tây Ban Nha thể hiện mùa này chỉ để lại nỗi thất vọng.

Xem thêm: Link vao FABETChelsea để thủng lưới 54 bàn ở Premier League mùa này - nhiều hơn bất kỳ CLB nào khác trong nửa đầu của BXH.
Chelsea đã được liên kết với thủ môn Jan Oblak của Atletico Madrid nhưng cựu danh thủ Danny Mills nghĩ rằng Pope của Burnley có thể là một lựa chọn tuyệt vời với giá thấp hơn đáng kể.
"Tôi nghĩ rằng Pope đã sẵn sàng trở thành một thủ môn tại một câu lạc bộ ưu tú," Mills nói.
"Sẽ luôn có những người đặt câu hỏi về khả năng phân phối bóng của anh ấy nhưng chờ một phút, Pope chưa bao giờ được yêu cầu chơi theo cách đó vì vậy chúng ta không biết liệu đó có phải là một vấn đề lớn hay không. Tôi nghĩ đó không phải là vấn đề. Anh ấy chắc chắn có thể thích nghi.
Chelsea sẽ không mua Nick Pope cho tương lai, họ sẽ mua Nick Pope cho ngay bây giờ. Nếu họ muốn đi và thách thức danh hiệu ở mùa giải tới, họ cần một thủ môn ngay bây giờ. Đó là những gì Liverpool đã làm với Alisson. Họ không chờ đợi một đứa trẻ nào đó, họ đã giải quyết tình huống này ngay lập tức."
Buổi tập đầu tiên của Timo Werner ở Chelsea:
Chỉ cần một trong số RB Leipzig, Atalanta hay Lyon, những đội bóng luôn bị xếp chiếu dưới so với các ông lớn của châu Âu có thể tạo nên bất ngờ, vòng bán kết Champions League năm nay có thể ghi nhận nhiều luồng gió mới. Kể từ khi giải đấu số một cấp CLB của bóng đá châu Âu có tên gọi Champions League, chỉ Bayern và Barca (hai đội sẽ phải loại lẫn nhau ở tứ kết) là hai đội từng vô địch trong số 8 CLB dự vòng tứ kết. Mùa này có thể là lần đầu tiên của những đội bóng như PSG hay Man City.
Minh Tuấn | 14:36 03/08/2020