Xe điên thăng bằng là một đồ chơi tiêu khiển sáng tạo, hoạt động trên nguyên lý trọng lượng cân bằng cơ thể tiếp xúc với diện tích vật cản. Những năm vừa qua xe điện thăng bằng trở thành phổ biến không chỉ với giới trẻ mà còn được sử dụng trong các hoạt động vui chơi, giải trí của mọi lứa tuổi. Năng lượng mà xe điện cân bằng dùng đấy là pin litalium hay còn gọi đơn giản là pin xe điện thăng bằng.
Pin là một trong những bộ phận quan yếu quyết định đến thời gian sử dụng, chất lượng của một chiếc xe điện tự thăng bằng.


Để có thể tìm được nguồn cung cấp pin giá cực phải chăng và chất lượng, thì người dùng cần phải hiểu pin xe điện cân bằng như thế nào. Pin xe điện cân bằng có nhiều thiết kế, hình dạng khác nhau. Nếu không phân tích kĩ loại, xuất xứ của pin sẽ để lại hậu quả như: Hiệu suất giảm nhanh, tuổi thọ giảm nhanh, sử dụng được một thời gian ngắn bạn lại phải gặp khó khăn sửa chữa và bảo hành, việc di chuyển bất tiện hơn, sạc xe thường xuyên hơn và nhiều lần hơn khiến tốn điện năng hơn và luôn lo âu về khoảng cách mà mình có thể chuyển động,...

Để pin xe điện có tuổi thọ lâu, sử dụng được tốt bạn cần chú ý một số điều sau đây:

  • Sử dụng bộ sạc chính hãng chất lượng tốt, sạc xe điện thăng bằng đúng cách thức
  • Khi thấy pin có tín hiệu lạ hay xe có vấn đề bất thường hãy mang xe tới trung tâm sửa chữa để được rà soát
  • Không để pin bị va chạm mạnh hay tiếp xúc với nước, tránh để xe khu vực nơi ẩm thấp.
  • Không chở quá trọng tải cho phép của xe, tăng tốc hay giảm tốc 1 cách bất thình lình
  • Chú ý lượng pin còn lại trước lúc dùng, không nên sử dụng pin đến khi hết sạch mới sạc.


Bây giờ có hầu hết cơ sở bán và thay pin xe điện. Ngoài ra vì có quá nhiều cơ sở nên chẳng thể phân biệt đâu là hàng tốt, đâu là hàng kém chất lượng. Đi kèm theo ấy là giá pin xe điện, sự an toàn,... Có nhiều vấn đề làm quý khách lo lắng và thắc mắc. Thấu hiểu được điều đấy, Homesheel đã cho thành lập những sản phẩm chất lượng, an toàn, đem lại sự hài lòng cho các bạn.

HomeSheel là tổ chức chuyên cung cấp những chiếc pin xe điện chính hãng được các bạn tin sử dụng. Với phương châm đặt sự uy tín lên hàng đầu, Nhà phân phối HomeSheel tại Việt Nam không bao giờ làm khách hàng thất vọng với những sản phẩm an toàn, chống cháy nổ, đạt tiêu chuẩn và có tuổi thọ trong khoảng thời gian dài.


Hơn nữa, tới với HomeSheel Việt Nam, bạn sẽ không phải phải thắc mắc về vấn đề pin xe điện thăng bằng giá bao nhiêu bởi bảng giá ở đây được niêm yết, giá cả thấp, thích hợp với chất lượng sản phẩm.

Nếu bạn cần hỗ trợ hoặc có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm của HomeSheel, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin chi tiết sau:

Địa chỉ: 230/6 Mã Lò, Bình Trị Đông, Bình Tân

Di động: 028 6253 9118

Email: homesheel@gmail.com