Diane 35 là thuốc ngừa thai được nhiều phụ nữ tin dùng, được sản xuất tại Pháp với công thức đặc biệt, giúp các chị em ngừa thai hiệu quả và an toàn. Ngoài tác dụng ngừa thai, thuốc ngừa thai Diana trị mụn còn được các chị em dùng như một loại dược phẩm làm đẹp.
Tuy được tin dùng trong nhiều năm nhưng Daine có tác dụng phụ và gần đây rất nhiều phụ nữ quan tâm đến daine 35 tác dụng phụ. Mình xin điểm qua một số tác dụng phụ của thuốc ngừa thai Daine.
https://lh3.googleusercontent.com/K5...366-h768-rw-no
Khi mới bắt đầu sử dụng, cơ địa các chị em thay đổi, do đó họ có cảm giác buồn nôn, khó thở hoặc thậm chí có thể xảy ra tình trạng đau bụng và đi ngoài. Một số chị em tìm đến bác sĩ vì họ cảm thấy nóng tính, thậm chí trầm cảm và kích động. Đối với những trường hợp này, các bác sĩ có thể cho thêm các liều thuốc phụ trợ hoặc dừng dùng thuốc hoặc thay đổi thuốc khác. Tuy nhiên các chị em đừng lo nhé, vì sau khoảng 2 tháng, những dấu hiệu này sẽ biến mất dần.
https://lh3.googleusercontent.com/AV...366-h768-rw-no
Ngoài ra, một số ít chị em sẽ gặp phải tình trạng đau nửa đầu, nôn mửa hoặc thậm chí tiêu chảy. Nếu các dấu hiệu này xảy ra lâu và ảnh hưởng đến công việc của các chị em, các chị em nên hỏi ý kiến bác sĩ, tránh trường hợp chị em mua thuốc không rõ nguồn gốc hoặc chỉ phán đoán rồi đi mua thuốc
Một số dấu hiệu hiếm gặp khác như nổi ban đỏ, giảm ham muốn tình dục, giảm cân hay thậm chí là nổi ban đỏ đột ngột. Các triệu chứng này thường làm các chị em rất mệt mỏi và giảm hiệu suất công việc.
Trên đây là những dấu hiệu liên quan đến thuốc ngừa thai diane 35, hi vọng các bạn có được những kiến thức bổ ích .