Ultraboost 20 là loại giày đế Ultraboost mới nhất của hãng Adidas. Với khá nhiều khoa học cải tiến trên đôi giày mà Ultraboost phát triển thành đôi giảy chạy bộ tốt nhất. Cùng Japan Sport tìm hiểu về những ưu thế nổi trội của đôi giày chạy bộ tốt nhất năm 2020 này nhé.


>>> Có Thể bạn quan tâm : Bán giày Adidas ultra boost chính hãng

Cushion: Kỹ thuật đế giày
Dựa trên các phép đo độ rơi, Ultraboost 20 có ít Boost nói chung hơn Ultraboost 19 nhưng nó không tác động đáng chú ý khi mà chạy và Ultraboost 20 vẫn còn rất nhiều Boost. Ultraboost 20 trở nên một đôi giày chạy hàng ngày linh hoạt, hoạt động rất tốt cho các hoạt động chạy dài, chạy bình phục sức và mọi khoảng cách trung bình.
Lực kéo
Đế ngoài Ultraboost 20 xác thực giống hệt như của Ultraboost 19. Đế cao su Continental phủ toàn bộ đế ngoài outsole, không trơn trượt trên bề mặt ẩm thấp và được chế tạo để có độ bền cao. Đế ngoài outsole cải thiện rõ rệt khi có cấu trúc đan của đế dòng ATR ( All terrain) cơ mà không bị thừa ra. Đây là một tính toán cân đối giữa việc phân bố đế Boost và cấu trúc đan với thanh Torsion.
Đế outsole Continental này của Ultraboost 20 có thể chạy hơn 300+ dặm tức khoảng 500km. Vậy sau 500km thì bạn có thể thay mới 1 đôi Ultraboost 20 hiện tại.
Sự tương trợ từ upper
Ultraboost 20 cung cấp một hỗ trợ toàn diện hơn so với Ultraboost 19 do ba đổi thay nhỏ.
Gót giày sử dụng nguyên liệu chặt chẽ hơn, giống như cao su tổng hợp hơn thay cho đan 19 UB. Lồng cửa ren mới thay thế lưới TPU hợp nhất với phiên bản cốt yếu là tổng hợp với các cạnh TPU dày hơn nhưng linh động. Ultraboost 20 upper phía trên bổ sung hỗ trợ với lớp đệm foam xốp mỏng xung quanh các cạnh của toàn bộ bàn chân trước. Ultraboost 19 cũng có một số lớp đệm bằng bọt, nhưng bọt không phải là cao và không đi khắp các ngón chân.


Nguyên liệu
Phần vải upper trên Ultraboost 20 hoàn toàn được thiết kế bằng vải Primeknit+, là phiên bản tốt hơn của Primeknit. Vẫn có cảm giác trên những đường sock, line của vải Primeknit. Điểm khác biệt là vải Primeknit+ cứng, chắc hơn, được may kiểu mới trên bàn chân trước.
Điểm dị biệt khi nhìn ngay vào đế Boost Ultraboost 20 là phần Boost ở giữa cổ chân được sơn ánh kim ( trên một số phối màu colorway), và có nhiều kiểu sơn. Công tác sơn Boost này của Adidas được nghiên cứu qua rất nhiều năm và có độ bền bỉ như những dòng giày Boost được sơn đen trước của adidas.
Độ vừa chân
Gót chân được bao phủ với khóa chặt vừa vặn và bọt xốp cho phép achilles và mắt cá chân của bạn chìm vào sâu bên trong. Bàn chân của bạn có thể sỏ vào dễ dàng, phần vải upper trên giống như chiếc tất và có rất nhiều chỗ trong bàn chân trước để nhón chân. Bạn nên bược dây sao cho độ kín của lồng ren phù hợp và chỉ sau 1-2 lần chạy bạn chỉ cần xỏ lên và sẵn sàng chạy. Trong trường hợp bạn thích cảm giác fit của Ultraboost 19, hãy nghĩ về Ultraboost 20 là fit tương tự với một đôi nâng cấp nhỏ.
Có nên mua sắm Adidas Ultraboost 20 hay không?
Adidas Ultraboost 20 hết sức đáng mua, Trong trường hợp so với bản Adidas Ultraboost 19. Tuy Adidas Ultraboost 20 chỉ có một số nâng cấp nhỏ trong mẫu mã và chất liệu tuy nhiên, bây nhiêu ấy đã làm nên sự khác biệt .
Adidas chính hãng bao nhiêu? Adidas Ultraboost 20 tại Việt Nam có nhiều giá tiền khác nhau tùy vào mẫu mã và nơi bán. Trong trường hợp may mắn bạn có thể mua sắm các sản phẩm giày Adidas sale off đến 50%. Tại Giày Nhật Chính Hãng những sản phẩm đều được nhập từ store hàng hiệu tại Nhật bởi thế kiểu dáng đa dạng và dĩ nhiên chất lượng là không có gì phải bàn cải. Giá cả giày Nhật cũng khá rẻ, không những vậy với Giày Nhật Chính Hãng bạn còn có thể săn sales giảm giá lên tới 50% rất nhiều dòng giày Adidas đẹp để bạn có thể lựa chọn.


Ngoài Adidas, giaynhatchinhhang.vn còn có nhiều loại giày sneaker đến từ những nhãn hiệu lớn và nổi tiếng toàn cầu.
Nếu bạn muốn xem thêm về chương trình khuyến mại, khuyến mãi và các loại giày Adidas đẹp và có giá thấp liên hệ ngay với Giày Nhật Chính Hãng qua:
Địa chỉ: Tầng 3 TTTM Mỹ Đình Plaza 2, Số 2 Nguyễn Hoàng, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Số điện thoại: 0984843218
Email: leanhtuanbc@gmail.com