Điện Thoại Số là một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín có tiếng tại TPHCM. Không chỉ có đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề. Mà chúng tôi còn chỉ dùng linh kiện chính hãng mà giá thành còn cưc kỳ khuyến mãi. Chúng tôi tự tin là 1 địa chỉ sửa chữa điện thoại Xiaomi được khá nhiều người tin tưởng ở TP.HCM

Điện Thoại Số từ lâu đã được nhiều người chọn lọc làm địa chỉ sửa điện thoại Xiaomi uy tín giá rẻ khi có nhu cầu. Vì sao Điện Thoại Số lại được nhiêu người tin dùng như vậy? Hãy cùng tôi tìm hiểu nhé.


Chất lượng dịch vụ
Điện Thoại Số luôn luôn đặt ra nhu cầu khắc khe về thái độ công tác của nhân viên. Không những trung thực trong công việc, thay thế linh kiện chính hãng và tuyệt đối không đánh tráo linh kiện. Mà còn niềm nở ân cần với khách hàng, trả lời hết lòng và chỉ ra các lỗi, thiệt hại cần khắc phục trên dế yêu. Không vẽ vời để lấy tiền thêm, thay linh kiện của khách.

Nhân viên có tay nghề cao, tác phong công việc giỏi. Lúc sửa chữa máy không có lao động riêng. Tập trung vào công tác và tránh không được làm hư máy của khách. Nếu như máy khách hỏng ngoài các nội dung sửa chữa đã ghi từ trước nhân viên phải đền cho khách. Tránh tình trạng lơ là trong công tác.

Chất lượng linh kiện
Điện Thoại Số luôn luôn tìm kiếm các nguồn hàng chính hãng chất lượng cao với giá phải chăng. Nên người dùng tìm đến để thay thế sửa chữa điện thoại Xiaomi sẽ luôn luôn nhận lại điện thoại như mới với mức giá khá rẻ bất ngờ.


Chế độ bảo hành
Với chế độ bảo hành tốt, lâu dài. Bảo đảm người sử dụng sẽ cảm thấy ưng ý. Bên cạnh đó người sử dụng còn được rất nhiều khuyến mại hấp dẫn như dán kính cường lực, vệ sinh máy miễn phí. Đảm bảo người tiêu dùng sẽ an tâm và ưng ý lúc giao chiếc dế yêu của mình cho chúng tôi.

Các dịch vụ sửa chửa điện thoại Xiaomi ở Điện Thoại Số
Hiện nay, Điện Thoại Số cung cấp các dịch vụ sửa chữa điện thoại Xiaomi sau:

Thay màn hình, kính, cảm ứng

Unlock, cài đặt phần mềm, nâng cấp phần mềm.

Thay thế linh kiện bên trong máy: Thay IC, hàn chân IC nguồn, cảm ứng,…

Hàn socket, vệ sinh máy, fix lỗi kết nối do phần cứng, phần mềm.

Cung cấp sỉ và lẻ các linh kiện chính hãng, mới 100% với giá tiền phải chăng.


Nếu như bạn còn đang băn khoăn tìm khu vực uy tín để sửa chữa điện thoại Xiaomi của mình. Đừng ngại ngùng nhấc điện thoại lên gọi cho chúng tôi để được trả lời và hưởng khuyến mại hấp dẫn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
ĐIỆN THOẠI SỐ MOBILE

Địa chỉ: 160 Nguyễn Văn Cừ, P. NCT, Quận 1, TP.HCM
Hotline: 0919345877 - 028 2229 2211
Email: dienthoaisomobile@gmail.com