Đọc thêm: https://worldcup888.com/guangzhoy-r-...9-08-2020.html
Video tài năng của Sancho
Jadon Sancho đang là 1 trong những tài năng sáng giá của nước Anh. Chân chạy cánh sinh năm 2000 hiện thi đấu rất bùng nổ tại Borussia Dortmund. Mùa giải năm nay, số 7 của sân Signal Iduna Park đã đóng góp 14 bàn thắng và 16 kiến tạo sau 23 vòng tại Bundesliga. Phong độ bùng nổ đó của Sancho giúp anh được Manchester United quan tâm.
Lúc này, đội chủ sân Old Trafford đang thiếu phương án đá cánh hiệu quả. Tất cả đều kỳ vọng Sancho sẽ trở thành lời đáp giúp Man Utd giải quyết bài toán nhân sự này. Dẫu vậy, "Quỷ đỏ" chưa chắc thuyết phục tài năng 20 tuổi thành công khi Chelsea, Liverpool đều sẵn sàng ngáng đường.


Nói về thương vụ này, Jamie Redknapp đã lên tiếng ủng hộ Sancho cập bến Man Utd. Trên Sky Sports, ông phát biểu:

Sancho đang là tài năng của nước Anh.
"Đến Manchester United sẽ là bước đi phù hợp dành cho Sancho? Chúng ta đang nói về một tài năng hàng đầu, người đã có vài quyết định đúng đắn khi xuất ngoại. Cậu ta đã mạo hiểm và đã được đền đáp xứng đáng. Cậu ta đang chơi tại Champions League và trình diễn thứ bóng đá tuyệt vời tại câu lạc bộ lẫn ĐTQG."
"Chúng ta đang nói đến 1 trong 5 cầu thủ hay nhất thế giới trong vài năm tới. Nếu cậu ta đến United, đó là bước đi phù hợp và là sự bổ sung tuyệt vời dành cho Ngoại hạng Anh."