Lãnh đạo CLB Hà Nội thừa nhận đã bất thành trong việc đàm phán chiêu mộ ông Hans-Jurgen Gede với tư cách Giám đốc kĩ thuật.

Xem thêm: Review Nhà cái uy tín thị trường Việt Nam và Quốc Tế năm 2020 - Nha Cai 247 Info

"Chúng tôi đã dừng đàm phán. Đôi bên chưa có ký kết gì cả", ông Hans-Jurgen Gede chia sẻ với VnExpress sáng 10/7.

Chuyên gia người Đức đảm nhận vai trò Giám đốc kỹ thuật cho Liên đoàn bóng đá Việt Nam trong giai đoạn 2016-2020. Sau khi hết hạn hợp đồng vào tháng 6 vừa qua, ông Gede nhận được sự quan tâm từ Hà Nội.
Dẫu vậy, việc đàm phán giữa hai bên không đi đến kết quả. Nguyên nhân đến từ việc Hà Nội muốn ông Gede có thời gian thử việc, và quan trọng hơn, hai bên không tìm được định hướng phát triển chung.
Trước thềm V.League 2020, Hà Nội từng trải qua thời gian ngắn làm việc cùng GĐKT người Uruguay Jose Enriquez. Tuy nhiên mối quan hệ này đã kết thúc chóng vánh, do hai bên mâu thuẫn về cách làm việc.
Rút kinh nghiệm từ bài học năm trước, lãnh đạo đội bóng Thủ đô tỏ ra thận trọng hơn khi giao phó tương lai cho một nhà chuyên môn mới.
Về phần mình, ông Gede hiện vẫn đang sống ở Hà Nội và được cho sẽ trở về quê nhà nước Đức khi các chuyến bay quốc tế được nối lại.Gary Lineker mô tả đây là "chiến thắng lớn" cho Man City. Daily Mail chạy dòng tít lớn nhất mục thể thao "Man City 1-0 UEFA", trong khi Barney Roney, cây bút bình luận của Guardian, đăng dòng trạng thái ngắn gọn "RIP FFP" (Yên nghỉ nhé Luật công bằng tài chính), và lập tức tạo sóng trên mạng xã hội

CAS tuyên bố họ sẽ đưa ra đầy đủ quá trình làm việc trong thời gian qua để xác minh cho quyết định hôm nay về Man City. Song Guardian đã tiên liệu trước khi khẳng định "sẽ chẳng ai buồn quan tâm đến điều này".