Sau khi để Timo Werner rơi vào tay Chelsea, Liverpool đã lên kế hoạch chiêu mộ tiền đạo của Wolves là Adama Traore. Thông tin này đã được chuyên gia Noel Whelan xác nhận.

Trước đó, Liverpool được cho là đã nhận được sự đồng ý của Adama Traore. Tuy nhiên, khó khăn lớn nhất ở thương vụ này có thể xuất phát từ việc Wolves yêu cầu một khoản tiền chuyển nhượng lên đến 50 triệu bảng.

>>xem thêm: tip bong da free chinh xac nhat

Dĩ nhiên, Traore khó có thể cạnh tranh một suất đá chính tại Anfield khi phải đương đầu với bộ ba ăn ý là Firmino, Salah và Mane. Nhưng cầu thủ người Tây Ban Nha hoàn toàn hài lòng với việc là một cầu thủ dự bị. Điều này sẽ giúp chiều sâu đội hình của Liverpool được cải thiện đáng kể.

Khi được hỏi liệu Traore có cởi mở với việc gia nhập Liverpool hay không, chuyên gia Noel Whelan trả lời: “Cậu ấy đã tiến bộ rất nhiều và chơi ấn tượng mùa này. Traore đã trở thành một cầu thủ toàn diện hơn."

"Không chỉ là Man City, mà có rất nhiều đội bóng muốn có được Traore. Cậu ấy có tốc độ, sức mạnh và giờ còn đóng góp được cả những bàn thắng. Cậu ấy đã sử dụng cái đầu của mình tốt hơn một chút.Sự cải thiện của Traore không làm tôi ngạc nhiên. Tôi nghĩ cậu ấy cũng không có vấn đề gì với việc trở thành một cầu thủ dự bị ở Liverpool lúc đầu. Tôi nghĩ cậu ấy sẽ nỗ lực sau đó và muốn đẩy 1 trong bộ ba của Liverpool ra khỏi đội hình xuất phát”.

Trước đó không lâu, Liverpool có quan tâm tới Timo Werner nhưng không thể chiêu mộ cầu thủ người Đức vì lý do tài chính. HLV Klopp cũng thẳng thừng tuyên bố rằng Liverpool đang gặp khó khăn tài chính và không thể nào nói ra rả về việc cầu thủ giảm lương hỗ trợ đội bóng rồi lại chiêu mộ cầu thủ với giá 50 – 60 triệu bảng.