Nhà ở chung cư hiện nay đang là một hình thức nhà ở được rất nhiều người lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên việc lựa chọn nhà ở chung cư không phải là một vấn đề đơn giản. Khi lựa chọn ngoài việc lựa chọn một căn hộ chung cư có hướng cửa hợp phong thủy thì chọn tầng chung cư theo phong thủy cũng là một vấn đề vô cùng quan trọng.

Loại hình nhà ở chung cư là một loại hình nhà ở vô cùng phổ biến trong những năm gần đây. Tuy nhiên làm thế nào để chọn được một căn hộ chung cư hợp phong thủy thì? Những chia sẻ về cách chọn tầng chung cư theo phong thủy mà chungcucaocaphadong.com sau đây chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn được một căn hộ chung cư như ý.


Lựa chọn tầng nhà chung cư theo tuổi
Việc lựa chọn tầng nhà ở chung cư phù hợp là một việc làm rất quan trọng, mỗi người một mệnh khác nhau vì thế cần phải dựa vào năm sinh của mỗi người mà lựa chọn tầng nhà chung cư cho phù hợp. Theo thuyết âm dương thì những tầng lẻ chính là những tầng thuộc dương còn những tầng chẵn là những tầng thuộc âm.

>> http://chungcucaocaphadong.com/thap-...-cham-tien-do/

Nếu như xét theo ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ thì việc lựa chọn tầng căn hộ chung cư sẽ được tính như sau:

– Các tầng có đuôi số 1 và số 6 sẽ thuộc thủy.

– Các tầng có số cuối là số 2 và số 7 sẽ thuộc Hỏa.

– Các tầng có số cuối là số 3 và 8 là thuộc Mộc.

– Các tầng có số cuối là 4 và 9 thuộc Kim.

– Các tầng có số cuối là 5 và 0 thuộc Thổ.

Và nếu xét theo địa chi và ngũ hành thì:

– Các tuổi tý, hợi thuộc hành thủy.

– Các tuổi dần, mão thuộc hành mộc.

– Các tuổi Tỵ, Ngọ thuộc hành hỏa.

– Các tuổi dậu, thân thuộc hành kim.

– Các tuổi thìn, tuất, sửu, mùi thuộc hành thổ.


Khi lựa chọn nhà ở chung cư thì nên lựa chọn những căn hộ nằm ở tầng nhà phù hợp với gia chủ. Điều đó có nghĩa là bạn cần phải xét ngũ hành của gia chủ và ngũ hành của số tầng để đưa ra lựa chọn chính xác. Nên lựa chọn những tầng nhà có ngũ hành tương sinh hoặc tương đồng với ngũ hành của gia chủ. Việc lựa chọn cần phải dựa theo thuyết ngũ hành tương sinh, tương khắc để tránh chọn phải những căn hộ ở số tầng tương khắc với bản mệnh của gia chủ.

>> http://chungcucaocaphadong.com/chon-...eo-phong-thuy/

View more random threads: